Hôm nay Thứ 5, Ngày 21 Tháng 6 Năm 2018 - Chào mừng bạn đến với Website Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang, Địa chỉ: Đường Tân Trào - TP Tuyên Quang, Điện thoại: (027) 6 251 837, Email: Support@tuyenquang.gov.vn Trang chủ Liên hệ Gửi bài cho BBT Đăng nhập

TÌM KIẾM BÀI VIẾT
<Tháng Sáu 2018>
HBTNSBC
28293031123
45678910
11121314151617
18192021222324
2526272829301
2345678

[HyperLink11]
[HyperLink11]

Lễ trao tặng giải thưởng Tân Trào
Thứ 2, ngày 30 tháng 5 năm 2016 - 14:38
Ngày 26/5, UBND tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức Lễ trao tặng giải thưởng Tân Trào lần thứ 2

Đến dự có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, UB MTTQ tỉnh, Đoàn ĐBQH khóa XIII tỉnh Tuyên Quang, các sở ban ngành và các huyện, thành phố.

Các đồng chí: Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm và Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Minh Huấn
trao “Giải thưởng Tân Trào” cho các tác giả đoạt giải

Giải thưởng Tân Trào do UBND tỉnh Tuyên Quang trao tặng cho các tác giả, nhóm tác giả có công trình, cụm công trình khoa học - công nghệ, đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng công nghệ, sáng chế, giải pháp hữu ích; tác phẩm, cụm tác phẩm, công trình nghiên cứu văn học - nghệ thuật có giá trị, có cống hiến, đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển khoa học - công nghệ, văn học - nghệ thuật, đem lại hiệu quả thiết thực, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng của tỉnh.

11 tác phẩm, cụm tác phẩm được tặng giải thưởng Tân Trào lần thứ 2 đã được Hội đồng cấp tỉnh xét, tặng giải thưởng Tân Trào đánh giá cao. Trong đó các tác phẩm, cụm tác phẩm về lĩnh vực văn học - nghệ thuật có nội dung đề cập nhiều lĩnh vực của cuộc sống, có chủ đề tư tưởng tốt, tính giáo dục và chất lượng nghệ thuật cao, có sức lan tỏa trong đời sống xã hội. Tiêu biểu như: Tập truyện ngắn "Bức ảnh không chú thích" và Tập bút ký "Miền phách tím, Miệt tràm xam" của cố tác giả Nguyễn Trọng Hùng; Tập thơ "Đầu nguồn mây trăng" của tác giả Mai Liễu; Tập thơ "Hoa Lòng" và "Tua rua trên núi" của tác giả Nguyễn Ngọc Hiệp...

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả, gia đình cố tác giả có những tác phẩm, công trình xuất sắc được trao giải đợt này. Đồng chí khẳng định: Khoa học - công nghệ, văn học - nghệ thuật là những yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội. Trong những năm qua, tỉnh Tuyên Quang luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để đội ngũ trí thức, văn nghệ sỹ được cống hiến và trưởng thành, góp phần đưa sự nghiệp khoa học - công nghệ, văn học - nghệ thuật của tỉnh nhà ngày càng phát triển. Tỉnh cũng đã tạo điều kiện tốt nhất cho các tổ chức, cá nhân cống hiến tài năng, nghiên cứu, phát minh, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng vào thực tế cuộc sống nhằm tăng năng suất lao động, mang lại hiệu quả kinh tế, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Đồng chí mong muốn trong những năm tới, ngoài các tác phẩm văn học - nghệ thuật, “Giải thưởng Tân Trào” sẽ được trao cho những công trình, cụm công trình khoa học - công nghệ, đề tài, dự án nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng công nghệ, sáng chế, giải pháp hữu ích ứng dụng vào thực tế sản xuất và đời sống... nhằm tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, nâng cao đời sống người dân và nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan nhà nước.

Theo PV

Lượt xem:   5200  views  Bản in

Các tin đã đăng

Xem tin theo ngày  tháng  năm   
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
[HyperLink11]
Nhà hàng Thành Tín
Online: 38
Truy cập: 352
Cơ quan chủ quản:  Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang
Chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Vũ Phan, Q.Giám đốc Sở
Trụ sở:Đường 17/8, Phường Minh Xuân, Thành phố Tuyên Quang. Điện thoại: 02073 822 683
Email
: vanhoattdl@tuyenquang.gov.vn
Design by