Thí sinh Vũ Phương Thảo đoạt danh hiệu Người đẹp xứ Tuyên năm 2022

Tối 10-9, tại sân khấu khu vực Quảng trường thành phố Tuyên Quang, Ban Tổ chức Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên năm 2022 đã tổ chức vòng Chung kết. Đến dự có các đồng chí: Phạm Thị Minh Xuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; Hoàng Việt Phương, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị của tỉnh.

 

 

 

 

 

 

Các đại biểu tham dự đêm Chung kết Cuộc thi Người đẹp xứ Tuyên. Ảnh:Thanh Phúc

Các thành viên Ban Giám khảo Cuộc thi. Ảnh:Thanh Phúc

Đồng chí Âu Thị Mai, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi tặng hoa Ban Giám khảo. Ảnh:Thanh Phúc

Tại đêm chung kết, 22 thí sinh đã hoàn thành 3 phần thi, gồm: Trình diễn trang phục áo dài truyền thống, trình diễn áo tắm, trình diễn trang phục dạ hội; 5 thí sinh xuất sắc nhất tham gia phần thi ứng xử.

Ban Tổ chức Cuộc thi tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ. Ảnh:Thanh Phúc

Thí sinh thi trình diễn với áo dài truyền thống. Ảnh:Thanh Phúc

Duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, khỏe khoắn trong phần trình diễn áo tắm và thướt tha trong phần trình diễn trang phục dạ hội, các thí sinh đã đem đến cuộc thi sự sôi động và ấn tượng trong đêm chung kết.

 

Chương trình văn nghệ trẻ trung, sôi động.  Ảnh: Quang Hòa

Sân khấu được đánh giá là bữa tiệc của ánh sáng. Ảnh: Quang Hòa

Không chỉ thể hiện vẻ đẹp về hình thể, các thí sinh còn thể hiện tốt các phần trình diễn. Đặc biệt là top 5 thí sinh thực hiện phần thi ứng xử đã để lại nhiều ấn tượng đối với Ban Giám khảo và dành được sự yêu mến, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Các thí sinh trình diễn áo tắm.  Ảnh: Quốc Việt

Các thí sinh lọt tốp 10 cuộc thi.  Ảnh: Quang Hòa

Các thí sinh lọt tốp 5 cuộc thi.  Ảnh: Quang Hòa

Các thí sinh tốp 5 tham gia phần thi ứng xử.  Ảnh: Quang Hòa

Tại đêm Chung kết, Ban Tổ chức đã trao danh hiệu Người đẹp xứ Tuyên năm 2022 cho thí sinh Vũ Phương Thảo, sinh năm 2000 đến từ Sơn Dương; danh hiệu Người đẹp thứ Nhất cho thí sinh Lê Khánh Linh, sinh năm 2001, đến từ thành phố Tuyên Quang; Người đẹp thứ Hai cho thí sinh Nguyễn Thu Hà, sinh năm 2003, đến từ Sơn Dương.

Đông đảo người dân và du khách theo dõi đêm Chung kết cuộc thi. Ảnh: Quốc Việt

Ban Tổ chức cũng đã trao các danh hiệu và phần thưởng khác cho thí sinh xuất sắc: Người đẹp có nụ cười đẹp nhất, Người đẹp thân thiện, Người đẹp được khán giả bình chọn nhiều nhất, Người đẹp du lịch, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Người đẹp trình diễn trang phục áo tắm đẹp nhất, Người đẹp có câu trả lời ứng xử hay nhất.

Người đẹp có nụ cười đẹp nhất. Ảnh: Quốc Việt

Đại diện BTC và nhà tài trợ trao giải cho Người đẹp thân thiện. Ảnh: Quốc Việt

Người đẹp được bình chọn nhiều nhất. Ảnh: Quốc Việt

Người đẹp du lịch. Ảnh: Quốc Việt

Người đẹp tài năng. Ảnh: Quốc Việt

Người đẹp áo dài. Ảnh: Quốc Việt

Người đẹp trình diễn trang phục đẹp nhất. Ảnh:Thanh Phúc

Người đẹp trình diễn áo tắm đẹp nhất. Ảnh: Quốc Việt

Người đẹp trả lời ứng xử hay nhất. Ảnh: Quốc Việt

Đồng chí Phạm Thị Minh Xuân, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng các nhà tài trợ trao Danh hiệu và Vương niệm Người đẹp xứ Tuyên cho thí sinh Vũ Phương Thảo. Ảnh:Thanh Phúc

Giây phút hạnh phúc của Người đẹp xứ Tuyên 2022.  Ảnh: Quang Hòa

Tin cùng chuyên mục