Kiến Thức - Chia Sẻ

121247 là con số gì? Thông điệp ẩn chứa phía sau dãy số này

Xếp hạng bài viết

121247 là một dãy số đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng trên mạng xã hội hiện nay. Đặc biệt là các cặp đôi đang yêu nhau, đang tìm hiểu nhau. Mỗi dãy số khi xuất hiện đều có một ý nghĩa riêng và truyền tải một thông điệp khác nhau. Cùng tìm hiểu ý nghĩa dãy số này để xem ẩn sau nó là thông điệp gì nhé!

Bật mí ý nghĩa dãy số 121247

Ý nghĩa dãy số 121247
Ý nghĩa đằng sau dãy số 121247

Để hiểu ý nghĩa dãy số 121247 chúng ta sẽ cắt nhỏ từng lớp nghĩa như sau:

  • Lớp nghĩa thứ nhất được ẩn dưới con số 121, được hiểu là “one to one”. Đây là một định nghĩa rất phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… Nó được sử dụng khi muốn nói chuyện riêng với ai đó hoặc chỉ muốn nói chuyện với một người.
  • Trong khi đó thì 247 là cách viết gọn của 24/7,  có ý nghĩa là 24h một ngày và 7 ngày 1 tuần. Con số này khá phổ biến và rất dễ hiểu, được sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày.

Sau khi ghép 2 lớp nghĩa trên lại chắc hẳn các bạn đã phần nào đoán được ý nghĩa dãy số 121247. Như vậy, dãy số này có nghĩa là “ai đó muốn nói chuyện với người yêu, người thầm thương của họ suốt 24h một ngày và 7 ngày một tuần”. Có thể ngầm hiểu là các cặp đôi luôn muốn nói chuyện với nhau, không muốn rời xa nhau. 

Các cặp đôi sử dụng dãy số như một cách để thể hiện sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau.Ngoài ra nó còn được sử dụng trên mạng xã hội để thả thính, tán tỉnh lẫn nhau.

121247 có nguồn gốc từ đâu?

Nguồn gốc dãy số 121247
Bật mí nguồn gốc dãy số 121247

Dãy số này có nguồn gốc từ xứ Trung, du nhập vào Việt Nam và được các bạn trẻ bắt trend. Cùng với sự phát triển của công nghệ, dãy số này nhanh chóng được các bạn gen Z đón nhận. Về sau, nó được coi như mật mã tình yêu của giới trẻ.

Nhìn con số có vẻ khó hiểu nhưng ẩn sau là một ý nghĩa vô cùng mật ngọt. Bởi vậy mà nó được các cặp đôi thường xuyên sử dụng như một cách thể hiện tình cảm. Các cặp đôi muốn nhắn nhủ với nhau rằng họ chỉ muốn nói chuyện với nhau, bên cạnh nhau mà thôi. Qua đó thể hiện được tình yêu nồng cháy, mãnh liệt của tuổi trẻ.

Cư dân mạng Facebook hiểu thế nào về dãy số 121247?

Thông điệp tình yêu qua dãy số
Thông điệp tình yêu qua dãy số 121247

Như đã phân tích về ý nghĩa của dãy số thì trên mạng xã hội Facebook họ cũng hiểu như vậy. Đối với các cặp đôi yêu nhau ,họ chat với nhau dãy số này trên Messenger để thể hiện tình yêu. Ẩn sau đó là lời khẳng định họ chỉ muốn bên nhau, trò chuyện với nhau. Đồng thời còn thể hiện sự quan tâm, yêu thương lẫn nhau.

Còn đối với các anh chàng, cô nàng còn độc thân thì họ sử dụng để thả thính Crush của họ.

Nó thường xuất hiện ở các comment để thể hiện tình cảm với người mình thầm thương. Họ comment như vậy là có ý bày tỏ muốn được trò chuyện với nhau bất cứ lúc nào.

121247 thường được sử dụng khi nào?

Nếu đã nắm được ý nghĩa của dãy số này thì bạn phải biết cách sử dụng nó. Hãy cùng tìm hiểu xem khi nào thì nên sử dụng dãy số này nhé!

Sử dụng để trò chuyện với người mình yêu

Khi yêu nhau thì các cặp đôi muốn trò chuyện với nhau mọi lúc mọi nơi và nhiều nhất có thể. Họ luôn muốn được bên cạnh nhau, thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến nhau. Vì vậy đừng ngần ngại gửi gắm thông điệp 121247 đến nhau để làm người yêu của mình vui nhé!

Sử dụng trong cuộc trò chuyện với Crush

Trong trường hợp crush  bật đèn xanh và hai người đã trò chuyện với nhau thì hãy gửi 121247 cho họ. Điều này sẽ khiến crush của bạn siêu lòng và có ấn tượng hơn với bạn đấy. Nếu muốn thoát kiếp độc thân thì đừng ngại ngần gì mà không gửi nhé!

Sử dụng khi comment thả thính

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đó mà lại không dám bắt chuyện. Đừng lo, bạn có thể comment dãy số này để thả thính và tạo sự chú ý cho đối tượng. Hãy theo dõi các bài viết trên mạng xã hội của nàng để tìm thời cơ ra tay hợp lý nhé.

Kết luận

Bài viết trên đây đã giúp mọi người hiểu về ý nghĩa của dãy số 121247 và thông điệp truyền tải của nó. Hy vọng qua bài viết này mọi người đã nắm được cách sử dụng để tận dụng nó hợp lý nhé!