Kiến Thức - Chia Sẻ

Khám phá tính cách, tình duyên, tiền đồ sự nghiệp của cung Ma Kết nam

Xếp hạng bài viết

Những người thuộc cung Ma Kết nam là những người sinh từ ngày 22/12 – 19/1 thuộc cung Đất và được sao thổ soi chiếu. Vận mệnh, tính cách và con đường tình duyên của những chàng trai này hoàn toàn khác với các chòm sao khác. Bài viết dưới đây của mình sẽ phân tích và tổng hợp lại những nét tiêu biểu nhất về tính cách, sự nghiệp và tình duyên của các chàng trai Ma kết.

Tính cách cung Ma Kết nam có gì đặc biệt?

Cung Ma Kết nam trầm tính, mạnh mẽ
Tính cách cung Ma Kết nam rất trưởng thành

Các chàng trai Ma Kết là những người tiêu biểu nhất cho cung Đất với tính cách cực kỳ nam tính. Họ là người đàn ông trầm tính, ít nói, thích đứng ngoài quan sát hơn là tham gia vào cuộc vui. Họ thường không thích sự ồn ào và hay tìm cho mình chỗ yên tĩnh để ngồi và làm việc. Chính vì vẻ ngoài và tính cách có phần lạnh lùng đó khiến người khác cảm thấy áp lực và không dám đến bắt chuyện với họ.

Trong công việc cung Ma Kết nam có thái độ rất nghiêm túc và không ngừng phấn đấu. Họ làm việc rất có nguyên tắc nên công việc luôn được vận hành một cách trơn tru nhất. Ngoài ra, cũng vì sự quá nguyên tắc và cầu toàn của mình nên những người cộng sự của họ cảm thấy khá áp lực khi làm việc chung.

Trong cuộc sống, các chàng trai Ma Kết thường bị đánh giá là nhàm chán và khô khan. Chính vì vậy họ thường có rất ít bạn bè và các mối quan hệ yêu đương của họ cũng không được bền lâu, trừ khi họ tìm được đúng người có chung tần số với mình. Họ yêu thích sự bình yên nên rất ít khi làm những hành động bất ngờ hay lãng mạn dành cho đối phương của mình. Nhưng ngược lại, Ma Kết nam lại mang đến cho bạn đời của mình cảm giác yên mình và yên tâm vì sự thủy chung.

Con đường tình duyên của Ma Kết nam

Con đường tình duyên của Ma Kết nam
Ma Kết nam là những người bạn trai lý tưởng

Con đường tình duyên của Ma Kết nam thường khó khăn ở những năm tháng tuổi trẻ, nhưng ngoài 30 họ lại rất viên mãn. Điều này đến từ tính cách đặc biệt của Ma Kết nam. Ở những năm tháng tuổi trẻ họ thường bị chê là nhạt nhẽo, khô khan và quá nguyên tắc nên tình yêu sớm nở tối tàn. Nhưng ở ngưỡng cửa 30, các cô gái đều muốn tìm một bến đỗ bình yên nên lúc này các chàng trai Ma Kết hiền lành, ít nói là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm:  Người nổi tiếng cung Thiên Bình: 9 idol Kpop đa tài, fandom khủng

Các chàng trai Ma Kết hợp với cung nào?

Trong tình yêu cung Ma Kết nam khá kén chọn do đó cô nàng Bạch Dương luôn chiếm được cảm tình của họ. Bạch Dương nữ là những cô gái có phần nghịch ngợm nhưng trên thực tế lại sống rất tình cảm và biết quan tâm đến người khác. Bạch Dương nữ thường hay để ý những chi tiết nhỏ và quan tâm người xung quanh theo cách tinh tế nhất. Do đó họ dễ dàng chiếm được tình cảm của người khác giới, trong đó có Ma Kết nam.

Ngoài ra, Ma Kết nam cũng rất phù hợp với Thiên Bình nữ. Cả cung Ma Kết nam và Thiên Bình nữ đều là những người thủy chung và sống hết mình cho tình yêu, chính vì thế họ sẽ xây dựng được mối quan hệ lâu bền. Các cô gái Thiên Bình là người biết sống khéo léo, lời ăn tiếng nói ít làm phật lòng người khác, nếu kết hợp với người ít nói và vụng về như Ma Kết nam thì đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo.

Bên cạnh đó Kim Ngưu nữ cũng cực kỳ hợp với các chàng trai Ma Kết. Họ có nét tính cách hoàn toàn đối lập nhau, một bên sôi nổi và thu vị một bên lại rất trầm tính và khô khan. Chính sự khác biệt về tính cách đó khiến cho cả hai cảm thấy thu hút ở nhau và luôn có cách để làm mới tình yêu của họ.

Các chàng trai Ma Kết không hợp cung nào nhất?

Chàng trai Ma Kết khá cố chấp
Ma Kết nam không hợp với cung Song Ngư, Thiên Yết, Cự Giải

Tuy khá là hiền lành nhưng trong 12 cung hoàng đạo các chàng trai Ma Kết thường ít có quan hệ hòa hảo được với những người thuộc cung Song Ngư, Thiên Yết và Cự Giải. Nếu ở gần nhau hoặc yêu nhau họ sẽ cãi vã rất nhiều vì cá tính của ai cũng rất mạnh và cả hai bên đều cố chấp. Do đó khi yêu các chàng trai Ma Kết thường không lựa chọn những cô gái thuộc ba cung hoàng đạo này.

Xem thêm:  Giải mã toàn bộ về tích cách, tình yêu của cung Song Ngư

Các cô gái Song Ngư, Thiên Yết và Cự Giải đều có một điểm chung đó là quá vô tư. Trong khi đó, cung Ma Kết nam lại rất thích quan sát những chi tiết nhỏ để đánh giá tổng thể, họ chỉ thích những người tinh tế và tỉ mỉ. Khi quen những cô gái quá vô tư và ngây thơ họ sẽ có cảm giác đây là người không chín chắn và khó có thể quán xuyến được gia đình. Chính vì thế, mối quan hệ của cả hai thường có nhiều cãi vã, mâu thuẫn và đổ vỡ rất sớm.

Sự nghiệp của cung Ma Kết nam như thế nào?

Sự nghiệp của Ma Kết nam
Cung Ma Kết nam có sự nghiệp rực rỡ

Cung Ma Kết nam là những người cực kỳ chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc. Đó cũng chính là lý do họ luôn dành được sự tín nhiệm của cấp trên. Họ luôn học tập và nâng cao trình độ không ngừng, chưa bao giờ ngại khó khăn thử thách nên sự nghiệp ngày càng thăng tiến.

Đặc biệt ở lứa tuổi ngoài 30, khi đã đủ sự chín chắn và kinh nghiệm họ thường có bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp. Với tính cách điềm tĩnh và tỉ mỉ như vậy các chàng trai Ma Kết rất thích hợp làm những công việc về kỹ thuật như kỹ sư, IT,…

Tuy nhiên, cung Ma Kết nam cũng gặp phải không ít khó khăn trong sự nghiệp vì tính cách quá cứng nhắc và cố chấp với quyết định của mình. Họ thường cho rằng vì mình đã nghiên cứu rất kỹ trong công việc nên cách làm của họ là đúng nhất. Điều này khiến cho Ma Kết nam thường xích mích với đồng nghiệp.

Kết luận

Có thể thấy rằng cung Ma Kết nam có rất nhiều ưu điểm trong tính cách để thu hút được các mối quan hệ chất lượng. Tuy nhiên, họ cũng có một bài nhược điểm làm cho họ gặp một số khó khăn trong công việc và tình duyên. Mặc dù vậy, các chàng trai Ma Kết vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái yêu thích sự yên bình. Mong rằng bài biết đã cung cấp những thông tin thú vị về cung Ma Kết nam và đừng quên theo dõi các bài viết khác của mình để biết thêm nhiều thứ hay ho về các cung hoàng đạo nhé!