Kiến Thức - Chia Sẻ

Cung Song Tử sinh tháng mấy? Cung Song Tử hợp với cung nào? Tính cách ra sao?

Xếp hạng bài viết

Có thể nói những bật mí thú vị về cung hoàng đạo chưa bao giờ là thông tin hết hot với giới trẻ cả. Những bí ẩn liên quan đến 12 cung hoàng đạo luôn là chủ đề được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn. Trong đó mỗi cung hoàng đạo đều sẽ mang những biểu tượng, màu sắc và đặc điểm riêng. Cung Song Tử cũng vậy, nếu bạn đang tìm hiểu về cung hoàng đạo này, xem ngay trong bài này nhé.

Cung Song Tử sinh tháng mấy?

Cung Song Tử là tháng mấy
Tổng quan về cung Song Tử

Song Tử là chiêm tinh đứng thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo, tính từ cung Bạch Dương. Tên tiếng Anh của cung hoàng đạo này chính là Gemini. Và những người thuộc cung hoàng đạo này đều sinh trong khoảng thời gian từ 21 tháng 5 đến 21 tháng 6.

Biểu tượng cung Song Tử là cặp đôi song sinh đứng cạnh nhau, đây cũng là hình ảnh của cặp anh em Castor và Pollux trong truyền thống. Biểu tượng cặp song sinh đại diện cho sự gắn bó, đoàn kết và vĩnh hằng. Bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin hữu ích về cung Song Tử ngay sau đây:

 • Sao chiếu Mệnh: Sao Thủy
 • Số may mắn của cung Song Tử: 3, 4 và 7
 • Màu may mắn của cung Song Tử: xanh lá cây, xanh da trời và tím
 • Cung khắc với Song Tử: Nhân Mã

Cung Song Tử thuộc nguyên tố nào?

Cung Song Tử là con gì?
Lý giải cung Song Tử là con gì, thuộc nhóm nguyên tố nào?

Những người thuộc cung Song Tử chịu ảnh hưởng từ nguyên tố nhóm khí. Vì vậy họ luôn sở hữu nguồn năng lượng tích cực, linh hoạt, dễ dàng hòa nhập với mọi môi trường sống.

Đặc biệt Song Tử cũng rất thông minh, tư duy logic, ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Bên cạnh đó, nguyên tố khí cũng là người có khả năng quan sát trong im lặng. Họ nắm bắt tình hình chứ không vội vàng mở lời trước.

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Đặc điểm tính cách của cung Song Tử
Tính cách của Song Tử có gì thú vị?

Khám phá sâu hơn về những cô gái, chàng trai cung Song Tử, bạn sẽ phải bất ngờ trước tính cách cũng như phong cách sống của họ. Nhìn chung những người thuộc cung hoàng đạo này đều rất thông minh, nhanh nhẹn và linh hoạt. Họ được bảo trợ bởi sao chiếu mệnh là sao Thủy. Vì thế họ thừa hưởng được sự thông minh, nhạy bén của chòm sao này.

Xem thêm:  Khám phá cung Cự Giải nam về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên

Song Tử cũng là người có khả năng lãnh đạo, dễ dàng nắm bắt tình hình và ứng phó với nó. Tất nhiên bên cạnh mạnh mẽ và tự tin, những chàng trai cô gái Song Tử cũng là người khá mơ mộng. Đây cũng là yếu tố giúp cho cuộc sống của Song Tử tràn ngập năng lượng tích cực, vui vẻ và lạc quan.

Tuy nhiên những người thuộc cung hoàng đạo này cũng có một số nhược điểm nhỏ. Đặc biệt trong đó phải kể đến sự nóng nảy và nhạy cảm. Nếu có chuyện muộn phiền hoặc ai đó gây phiền toái cho Song Tử, họ dễ buồn, dễ giận hờn và cáu gắt.

Tình yêu cung Song Tử

Tình yêu cung Song Tử
Chuyện tình yêu của Song Tử

Quan niệm về tình yêu của cung Song Tử cũng là thông tin được rất nhiều người quan tâm. Phải nói rằng những người thuộc cung hoàng đạo này khá đào hoa đường tình duyên. Họ trải qua nhiều mối tình mới có thể tìm được chân ái. Và khi đã xác định nghiêm túc thì Song Tử sẽ rất chung thủy, xem trọng tình nghĩa và chăm lo vun vén cho hạnh phúc của mình.

Đặc biệt trong chuyện yêu đường, nam Song Tử và nữ Song Tử cũng có những nét riêng rất thú vị:

 • Với nam Song Tử, các chàng trai dễ bị thu hút bởi những cô gái vui vẻ, lạc quan và có phần bí ẩn. Vì vậy những cuộc gặp gỡ nhạt nhẽo hoặc đơn điệu sẽ không thể gây ấn tượng của họ được.
 • Với nữ Song Tử, những cô gái thông minh, cá tính và tự tin lại rất yêu thích những anh chàng giàu năng lượng, vui vẻ và tâm lý. Đây cũng là lý do những chàng trai có phần nhút nhát khó mà thu hút được nàng Song Tử xinh đẹp.

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Cung Song Tử hợp với cung nào?
Song Tử hợp với cung nào trong tình yêu?

Tính cách của cung Song Tử khá là thân thiết và dễ bầu bạn. Tuy nhiên với tình yêu, cả nam lẫn nữ đều có những tiêu chuẩn riêng nên không dễ thu hút hay bị ấn tượng bởi người khác giới chút nào. Cùng mình tìm hiểu xem nam Song Tử và nữ Song Tử hợp với cung nào nhé.

Nam Song Tử hợp với cung nào?

 • Nam Song Tử – nữ Bảo Bình: Cứ nghĩ cặp đôi này khó mà nên đôi vì có rất ít điểm chung, thế nhưng thực tế đây chính là cặp cung hoàng đạo bù trừ lẫn nhau. Cả 2 đều là những người thông minh, thân thiện và luôn sẵn lòng góp ý, sửa đổi cùng nhau tốt lên.
 • Nam Song Tử – nữ Sư Tử: Chúng ta có một chàng trai Song Tử thông minh, vui vẻ và có phần lém lỉnh. Còn cô nàng Sư Tử thì lại tích cực, lạc quan và giàu năng lượng tích cực. Vì vậy cặp đôi có rất nhiều điểm chung, thuận lợi phát triển một mối quan hệ xa hơn nữa.
 • Nam Song Tử – nữ Song Tử: Do cùng thuộc một cung hoàng đạo nên họ đều có những điểm tương đồng về tính cách, quan niệm và phong cách sống. Tuy nhiên nếu không muốn nhanh chóng nhàm chán thì họ sẽ phải cố gắng làm mới, hâm nóng tình cảm của mình.
Xem thêm:  Giải đáp chi tiết: Cung Sư Tử và Thiên Bình có hợp nhau không?

Nữ Song Tử hợp với cung nào?

Trong tình yêu, liệu cô nàng Song Tử sẽ bị thu hút và hợp với cung nào nhất? Điểm cộng ở những cô gái này chính là sự mạnh mẽ và thẳng thắn, chỉ cần thích là họ sẽ bày tỏ và tiến tới ngay. Cùng mình tìm hiểu xem nữ Song Tử phù hợp với nam cung nào nhé.

 • Nữ Song Tử – nam Thiên Bình: Đây là cặp đôi không có quá nhiều nét tương đồng. Thế nhưng khi đã xác định mối quan hệ nghiêm túc, họ nhanh chóng trao cho nhau tình yêu trọn vẹn, tôn trọng và cùng nhau vun vén hạnh phúc.
 • Nữ Song Tử – nam Bạch Dương: Cả 2 đều có những đặc điểm thu hút nhau ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Đặc biệt khi xác định yêu đương chân thành, cặp đôi Song Tử và Bạch Dương luôn tạo nên không khí vui vẻ, hài hước cùng tận hưởng cuộc sống một cách thú vị.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin thú vị, hấp dẫn về cung Song Tử. Có thể thấy những chàng trai, cô gái thuộc cung Gemini này đều sở hữu nét tính cách vui vẻ, lạc quan, tràn đầy năng lượng mà nhiều người yêu thích. Đặc biệt chuyện tình cảm hay công việc của Song Tử cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với tất cả mọi người. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin thú vị về cung hoàng đạo, tiếp tục đồng hành cùng mình nhé.