Kiến Thức - Chia Sẻ

Tìm hiểu về tính cách đặc trưng của cung Sư tử nam

Xếp hạng bài viết

Cung Sư tử nam được biết đến là người có tính cách mạnh mẽ, hào hiệp và trượng nghĩa. Anh chàng có sức hút lớn và muốn trở thành trung tâm trong mọi tình huống. Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây để tìm hiểu về tính cách của Sư tử nam nhé! 

Giới thiệu về cung Sư tử nam

Cung Sư tử nam nổi bật với sự tự tin 
Cung Sư tử nam nổi bật với sự tự tin và tài lãnh đạo thiên bẩm

Các chàng trai cung Sư tử đều là người hào hiệp và trượng nghĩa. Họ có tính cách hào phóng và yêu thích sự tự do nên luôn muốn tìm kiếm điều mới lạ trong cuộc sống. Cung Sư tử rất trọng lời hứa nên họ cũng mong đối tác của mình như vậy. Trong sự nghiệp, họ luôn muốn thành công nên không ngại nỗ lực để phát triển hơn nữa.

Vì anh chàng này có tài lãnh đạo bẩm sinh nên họ rất giỏi lên kế hoạch và quản lý quá trình trong công việc. Họ rất sáng tạo và luôn là người đưa ra những ý tưởng độc đáo. Họ tin rằng chỉ cần mình cố gắng thì nhất định sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Họ không muốn dựa dẫm vào người khác mà muốn đi lên bằng thực lực của mình. 

Trong tình yêu, họ luôn hết mình vì nửa kia. Cung Sư tử nam mạnh mẽ, tận tâm và dũng cảm sẽ chăm sóc tốt cho nửa kia của mình. Tuy thuộc tuýp người năng động nhưng khi yêu, Sư tử lại rất dịu dàng và sâu lắng. Sư tử muốn yêu một yêu một với gái dịu dàng và truyền thống. Có lẽ mẫu người như vậy sẽ khiến họ cảm thấy thoải mái và an toàn trong cuộc sống. 

Phân tích tính cách của cung Sư tử nam

Mạnh mẽ và bản lĩnh

Cung hoàng đạo này toát ra một nguồn năng lượng nhiệt huyết. Họ khiến người khác phải đổ dồn sự chú ý vào mình vì sự tự tin vốn có. Họ năng động và thích đi đầu trong mọi tình huống. Anh chàng này thích trở thành vị trí trung tâm hơn là hòa mình vào người khác. Họ cho rằng khi bản thân đã có năng lực thì phải khiến người khác tâm phục khẩu phục. 

Xem thêm:  Người nổi tiếng cung Bảo Bình: Những cá tính tài năng và sáng tạo

Trong cuộc sống, chàng trai cung Sư tử có hoài bão lớn, luôn phấn đấu để đạt được điều mình muốn. Ngay cả trong tình yêu, cung hoàng đạo này cũng muốn kiểm soát cuộc sống của nửa kia. Khi thích ai đó họ sẽ không giấu diếm mà sẽ bộc lộ hết suy nghĩ của mình. Là người cá tính nên chàng yêu thích các hoạt động tập thể. 

Chung thủy và tận tâm

Cung Sư tử nam là người chung thủy 
Cung Sư tử nam là người chung thủy và tận tâm khi yêu

Sư tử là cung hoàng đạo nổi tiếng trung thành trong tình yêu. Khi yêu họ luôn muốn nửa kia của mình có được những thứ tốt đẹp nhất. Sự quan tâm, chăm sóc chu đáo của Sư tử khiến đối phương cảm thấy an tâm khi ở bên. Họ là người đã nói là làm và không bao giờ khiến người mình yêu phải thất vọng. Dành hết sự quan tâm cho nửa kia, hỏi cũng muốn nhận được điều tương tự từ bạn. Sư tử đặt niềm kỳ vọng cao vào người bạn đời và muốn bạn đừng làm họ thất vọng. 

Trong cuộc sống, cung Sư tử nam muốn cân bằng tất cả mọi thứ. Họ sẽ không thiên vị bất cứ mối quan hệ nào vì không muốn người họ quan tâm phải buồn phiền. Tuy họ có cá tính mạnh mẽ nhưng khi yêu, Sư tử lại rơi vào thế yếu vì muốn cô gái của mình vui vẻ.

Thích được chú ý

Đa số nam Sư tử thường khao khát sự chú ý. Họ muốn tận dụng lợi thế chất mình để thu hút mọi người xung quanh. Họ thông minh và muốn phát triển hơn để chứng tỏ bản thân. Tự tin mình có tài nhưng không bao giờ mạo hiểm nếu chưa chưa chắc chắn về điều gì đó. 

Anh chàng là người năng động nên đôi khi khá liều lĩnh. Cung hoàng đạo này có nhiều mâu thuẫn trong tính cách nên có thể khiến bạn “chóng mặt” vì sự thay đổi của mình. 

Tình cảm rõ ràng

Cung Sư tử nam phân biệt yêu ghét rõ ràng 
Cung Sư tử nam phân biệt yêu ghét rõ ràng, không dây dưa

Khi đã rơi vào lưới tình họ sẽ không ngại ngùng bày tỏ tình cảm của mình. Với Sư tử khi yêu là phải tỏ tình. Đôi lúc sự “bá đạo” của họ khiến đối phương cảm thấy hơi bối rối. Sư tử sẽ luôn tận dụng cơ hội để bên cạnh bạn nhằm thể hiện tình cảm của mình. 

Xem thêm:  Aries là Cung Gì? Tìm Hiểu Về Cung Hoàng Đạo Aries

Khi thích một ai đó, chàng trai này sẽ thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình. Có lẽ bạn sẽ hiếm khi thấy sự ngượng ngùng xuất hiện trên mặt họ. Nếu đối phương không thích mình, họ sẽ tôn trọng quyết định đó. Chàng trai Sư tử không phải là người dễ để bụng nên việc người kia không đổ thì cũng không sao cả. 

Ưu, nhược điểm của Sư tử trong tình yêu

Ưu điểm

Cung Sư tử nam là người thật thà trong tình yêu. Họ muốn làm nửa kia của mình vui mà không hề tính toán. Nam Sư tử khi yêu rất dịu dàng vì họ hiểu phụ nữ muốn gì trong tình yêu. Tuy đôi lúc có hơi “vồ vập” nhưng chàng Sư tử sẽ là bờ vai vững chắc cho người bên cạnh mình. 

Nhược điểm

Đôi lúc nam Sư tử có hơi khô khan và không biết cách bày tỏ cảm xúc nên khiến đối phương nghĩ rằng họ là người vô tâm. Ngoài ra, anh chàng cũng không được lãng mạn cho lắm. 

Sở thích của cung Sư tử nam

Tìm hiểu sở thích của Sư tử sẽ giúp bạn dễ chinh phục được cung hoàng đạo này. 

Phong cách thời trang

Chàng Sư tử có phong cách ăn mặc khá xuề xoà. Chàng không quá chú trọng vẻ bề ngoài nên không ăn mặc bóng bẩy. Anh chàng có thể mặc lại một kiểu phong cách nhiều lần mà chẳng vấn đề gì. 

Màu sắc phù hợp

Anh chàng Sư tử thường thích màu sắc nổi bật. Họ thường chọn màu theo kiểu tùy hứng và không cố định màu sắc yêu thích. Đặc điểm này dễ khiến họ trở nên nhàm chán trong mắt người khác phái. Vì vậy, Sư tử nam cần biết cách thay đổi phong cách ăn mặc để cuốn hút người khác phái. 

Nghề nghiệp phù hợp

Anh chàng cung Sư tử với những công việc liên quan đến kỹ thuật như: điện tử, cơ khí, điện lạnh,… sẽ phù hợp với họ. Hay như nghề lập trình cũng giúp Sư tử phát huy tối đa năng lực của mình. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cung Sư tử nam. Với tính cách mạnh mẽ, chân thành và ấm áp chàng trai cung Sư tử sẽ là người bạn đời lý tưởng mà các cô gái mong muốn.