Kiến Thức - Chia Sẻ

Mách bạn 2 cách tìm số điện thoại trên Zalo nhanh chóng, dễ dàng

Xếp hạng bài viết

Hiện nay, mọi người thường kết bạn Zalo với nhau thông qua số điện thoại hoặc mã QR. Trong một vài trường hợp, bạn có thể xem số điện thoại của bạn bè thông qua tài khoản Zalo một cách nhanh chóng. Dưới đây là thông tin hướng dẫn tìm số điện thoại trên Zalo mà bạn có thể tham khảo.

Tại sao ứng dụng Zalo lại được nhiều người lựa chọn sử dụng?

Tìm số điện thoại trên zalo phổ biến
Zalo là ứng dụng xã hội phổ biến hiện nay

Zalo là một ứng dụng đa năng cho cuộc sống kết nối hiện đại. Với tính năng gọi điện, nhắn tin hoàn toàn miễn phí, Zalo không chỉ hoạt động tương thích trên điện thoại mà còn với máy tính. Điều này mang đến sự thuận tiện cho tất cả mọi người.

Khi nhắc đến các mạng xã hội như YouTube, Facebook hay TikTok, chúng ta không thể bỏ qua Zalo. Đây là một ứng dụng được hàng triệu người trên khắp thế giới tải về. Được phát triển và phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ, Zalo thực sự là “vua hoàng” trong các ứng dụng kết nối xã hội. 

Không chỉ dừng lại ở việc gọi điện và nhắn tin, Zalo còn được tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Cụ thể:

 • Dễ dàng kết bạn thông qua số điện thoại, tìm kiếm quanh đây hoặc quét mã QR. 
 • Video call trực tiếp với bạn bè và người thân ở xa
 • Lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong nhật ký Zalo
 • Gửi hình ảnh và truyền tệp trong hộp thư tin nhắn
 • Thực hiện kinh doanh online.

Ngoài ra, Zalo còn mang đến nhiều tính năng khác như cuộc trò chuyện bí mật, sao lưu và khôi phục tin nhắn, thậm chí cả việc xem số điện thoại của bạn bè. Điều đặc biệt, Zalo sở hữu hàng loạt biện pháp bảo mật thông tin, mang tới sự an tâm cho người dùng khi sử dụng. 

Tại sao cần tìm số điện thoại trên Zalo?

Hệ thống Zalo luôn tự động hiển thị thông tin cơ bản của người dùng khi họ đăng ký tài khoản. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy số điện thoại trong phần thông tin cá nhân của bạn bè. Dưới đây là 1 số lý do mà bạn có thể sẽ cần tìm số điện thoại trên Zalo:

 • Khôi phục danh bạ: Trường hợp không may danh bạ điện thoại của bạn bị mất và không thể liên lạc với người thân hoặc bạn bè. Việc tìm lại số điện thoại từ Zalo có thể giúp bạn khôi phục những liên hệ này. Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng với điều kiện cả bạn và họ đã kết bạn với nhau trên Zalo.
 • Kinh doanh online: Nếu bạn là người kinh doanh sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến, việc có số điện thoại của người dùng Zalo sẽ rất hữu ích. Điều này cho phép bạn thực hiện các chiến dịch tiếp thị, giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả. Không chỉ giúp bán được nhiều sản phẩm hơn mà còn hỗ trợ bạn gia tăng doanh thu.
 • Đề phòng sử dụng sai mục đích: Lưu ý rằng việc lấy số điện thoại của người dùng Zalo mà không có sự đồng ý của họ là hành động sai trái. Trong một vài trường hợp, kẻ xấu sẽ lợi dụng số điện thoại cá nhân để phục vụ cho mục đích bất hợp pháp. 

Cách tìm số điện thoại trên Zalo qua điện thoại

Dưới đây là cách tìm số điện thoại trên Zalo thông qua điện thoại mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Tìm bạn bè Zalo

 • Truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị mục “tin nhắn” đầu tiên.
 • Người dùng hãy vào phần “ Danh bạ” bạn bè ở thanh công cụ phía cuối màn hình. Sau đó lướt hoặc nhập tên người dùng mà bạn muốn lấy số điện thoại ở trên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Truy cập trang cá nhân của người dùng

 • Nhấn vào tên mà bạn cần hiện ra hộp thoại tin nhắn.
 • Bấm dấu 3 gạch bên góc phải màn hình và chọn “Trang cá nhân”.
Tìm số điện thoại trên Zalo qua điện thoại
Cách tìm số điện thoại trên Zalo qua điện thoại dễ dàng

Bước 3: Lấy số điện thoại Zalo

 • Sau khi đã vào trang cá nhân của người dùng, bạn bấm vào dấu 3 chấm ở góc phải. Giao diện sẽ hiển thị các mục như thông tin, đổi tên gợi nhớ, giới thiệu bạn bè, chặn nhật ký,…
 • Bạn nhấn vào mục “Thông tin”. Lúc này, các thông tin cơ bản như tên, username, ngày sinh và số điện thoại của người đó sẽ được hiển thị trên màn hình.
 • Hãy sao chép số và lưu vào danh bạ điện thoại.

Cách tìm số điện thoại trên Zalo qua máy tính

Bạn có thể tìm số điện thoại trên Zalo qua máy tính thông qua 2 cách như sau:

Cách 1: Tìm số điện thoại bằng cách nhấp vào ảnh đại diện

 • Bước 1: Truy cập vào Zalo trên máy tính hoặc laptop. Sau đó, hãy chọn biểu tượng “Danh bạ” để tìm trang cá nhân của người mà bạn muốn có số điện thoại.
 • Bước 2: Giao diện sẽ hiển thị hộp thư tin nhắn. Bạn hãy nhấp chuột vào ảnh đại diện trên màn hình. Lúc này, toàn bộ thông tin cơ bản như tên người dùng, số điện thoại đăng ký Zalo, giới tính,… sẽ được hiển thị.
Tìm số điện thoại trên Zalo qua máy tính
Tìm số điện thoại trên Zalo qua máy tính bằng cách nhấp vào ảnh đại diện

Cách 2: Thao tác trong phần danh bạ Zalo

 • Bước 1: Bạn hãy bấm vào “ Danh bạ” trên giao diện chính của máy tính.
 • Bước 2: Tìm tên bạn bè và nhấp chuột vào dấu 3 chấm. Lúc này, thông tin về số điện thoại sẽ được hiển thị.

Kết luận

Trên đây là 2 cách tìm số điện thoại trên Zalo nhanh chóng, dễ dàng. Tuy nhiên, 2 cách này chỉ thực hiện được khi người dùng đó để chế độ công khai thông tin. Hy vọng với 2 thủ thuật trên, bạn sẽ nhanh chóng tìm được số điện thoại của bạn bè, người thân.