Kiến Thức - Chia Sẻ

Giải đáp: các đời vợ ông Dũng lò vôi

Xếp hạng bài viết

Thời gian gần đầy, những sự việc liên quan đến đời từ cua ông Dũng lò vôi được nhiều cư dân mạng quan tâm, một trong số đó là thắc mắc về những đời vợ ông Dũng lò vôi được đặc biệt quan tâm. Hãy cùng mình tìm hiểu cuộc đời ông Dũng lò vôi qua bài viết dưới đây.

Tiểu sử ông Dũng lò vôi

Ông Huỳnh Uy Dũng
Ông Huỳnh Uy Dũng – biệt danh ông Dũng lò vôi

Ông Dũng lò vôi tên thật là Huỳnh Uy Dũng, sinh ngày 26/1/1961, xuất thân từ xã Phước Lộc, huyện Tuy Phước, Bình Định. Ông Dũng lò vôi là một người nổi tiếng với sự thành công và đóng góp lớn trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển khu công nghiệp tại Bình Dương.

Cuộc đời ông dũng lò vôi đã trải qua nhiều thăng trầm và biến cố của cuộc đời nhưng ông vẫn có thể vượt lên số phận và đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay. Mặc dù không hoàn thành chương trình học lớp 12 nhưng ông Dũng đã sẵn sàng tham gia vào quân ngũ và dấn thân vào Chiến tranh biên giới Tây Nam. Ông đã góp phần không nhỏ trong công tác hậu cần tại Quân khu 5, sau đó là Quân khu 7, nơi ông phục vụ trong nhiệm vụ tiếp tế cho binh sĩ ngoài chiến trường.

Sau thời kỳ này, ông Dũng đã chuyển công việc sang lĩnh vực hậu cần của Công an thị xã Thủ Dầu Một. Trong khoảng thời gian này, ông đã nảy ra ý tưởng kinh doanh và thành lập một lò sản xuất vôi, chuyên chế tạo các sản phẩm vôi quét tường và vôi bột công nghiệp. Vào năm 1996, ông Dũng quyết định nghỉ việc trong ngành công quốc gia và dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh riêng. Ông là một người tiên phong trong việc xây dựng mô hình khu công nghiệp hiện đại tại Bình Dương. Ông sở hữu một loạt tài sản bất động sản ấn tượng như Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu công nghiệp Sóng Thần 3, Khu đô thị Trung Tâm hành chính huyện Dĩ An, Khu dân cư Sóng Thần, Khu đô thị thương mại dịch vụ Sóng Thần…Ông Dũng đã thực sự thay đổi diện mạo của Bình Dương với sự phát triển bền vững và đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế của vùng này.

Các đời vợ của ông Dũng lò vôi

“Bà cả” Trần Thị Tuyết – vợ ông Dũng lò vôi

Bà Trần Thị Tuyết
Bà Trần Thị Tuyết – vợ ông Dũng lò vôi

Nếu ông Dũng lò vôi nổi tiếng thì bà Trần Thị Tuyết lại là một người kín tiếng và ít khi xuất hiện trên truyền thông. Bà Tuyết có một nguồn gốc gia đình đặc biệt. Bà là con gái của ông Ba Thu – một ông trùm xã hội đen, người từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Sở Nông nghiệp tỉnh Sông Bé, một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ. Mặc dù bà ít xuất hiện trên truyền thông nhưng thông tin về bà vẫn được nhiều người quan tâm. Sau khi xuất ngũ, ông Huỳnh Uy Dũng đã định cư tại Bình Dương và sau đó kết hôn với bà Trần Thị Tuyết. Thời điểm này, ông Dũng chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình với Khu du lịch Đại Nam và phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức.

Ông Dũng và bà Tuyết sau này đã có ba người con, bao gồm một cô con gái và hai cậu con trai. Một trong số họ đã trở thành một doanh nhân nổi tiếng ở Bình Dương. Mặc dù thông tin về cuộc hôn nhân của họ không được công bố nhiều, nhưng có thông tin cho rằng sau một thời gian, họ đã trải qua những rạn nứt trong hôn nhân và ông chủ Đại Nam đã quyết định tự nguyện ly hôn. Cả hai đã tiến hành việc ly hôn và chia tài sản, sau đó bắt đầu cuộc sống riêng biệt. Tuy nhiên bà Tuyết đã qua đời vào 17/10/2021.

“Bà 2” Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi

 bà Nguyễn Phương Hằng
Vợ ông Dũng lò vôi – bà Nguyễn Phương Hằng

Nguyễn Phương Hằng tên khai sinh là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, sinh vào ngày 26/01/1971 tại tỉnh Cà Mau. Bà quyết định sang Canada sinh sống vào năm 16 tuổi, cũng vì lẽ đó bà có biệt danh là Hằng Canada.
Sau một thời gian, bà Hằng kết hôn với một người đàn ông người Hoa và có một đứa con chung với ông. Tuy nhiên, khi bà 23 tuổi, chồng bà qua đời và để lại cho bà và con mình tài sản khủng lên đến 18 triệu USD.

Sau sự ra đi của chồng, bà Hằng quyết định thanh lý toàn bộ tài sản và đưa con về Việt Nam để bắt đầu sự nghiệp riêng. Bà đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, trồng cao su và thành lập một siêu thị thời trang. Năm 2006, bà kết hôn lần thứ 2 với doanh nhân Trần Văn Thìn. Mặc dù họ có một người con gái chung, nhưng cuối cùng họ quyết định ly hôn vào năm 2007.

Vào tháng 6 năm 2010, bà Nguyễn Phương Hằng kết hôn lần thứ 3 với đại gia Dũng Lò Vôi. Cuộc hôn nhân này đã thu hút sự chú ý của dư luận với một lễ cưới cực kỳ xa hoa khi có hơn 4000 khách mời. Đặc biệt, bà và ông Dũng thường tặng nhau những món quà cực kỳ đắt đỏ có giá trị hàng triệu đô la.

Cậu con trai của bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng Lò Vôi, tên là Huỳnh Hằng Hữu, mặc dù còn trẻ nhưng đã sở hữu một khối tài sản ấn tượng. Đáng chú ý, trong dịp thôi nôi của Huỳnh Hằng Hữu, bà Hằng và ông Dũng đã tặng cho cậu một loạt tài sản lớn như khu dân cư Sóng Thần 3, khu dân cư Dĩ An, khu du lịch Đại Nam và một số khu công nghiệp khác.

Kết luận

Qua bài viết này mình đã giải đáp thắc mắc vợ ông Dũng lò vôi được dân tình quan tâm. Cùng theo dõi mình để cập nhập được nhiều tin tức mới nhất nhé!