Kiến Thức - Chia Sẻ

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh cập nhật chi tiết nhất

Xếp hạng bài viết

Cung Ma Kết trong tình yêu luôn được biết đến với sự thận trọng, an toàn, đôi lúc quá nghiêm túc. Vậy khi cởi bỏ sự kiên nhẫn, chuẩn mực và dè dặt bên ngoài, liệu bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh sẽ có gì thú vị?

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh 23/12

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh có gì đặc biệt?
Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh thú vị

Nếu sinh ngày 23/12, cung Ma Kết sẽ là người khá cởi mở, luôn sẵn lòng thử nghiệm những điều mới mẻ trong chuyện chăn gối. Có thể thấy bạn là người khá nghiêm túc về mặt cảm xúc nhưng về chuyện ấy lại khá nhanh nhẹn và có tư duy cởi mở hơn hết. Đặc biệt một khi bạn đã cảm thấy thoải mái, những sự ham muốn và cảm xúc mãnh liệt sẽ bắt đầu trỗi dậy.

Ma Kết ngày 4/12

Người thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày 4/12 được mô tả là một đối tác “yêu” nồng nhiệt và không ngần ngại. Thậm chí phong cách của bạn còn có chút trần tục và quyết liệt. 

Ma Kết sinh ngày này biết bản thân muốn gì từ đối tác và không ngần ngại theo đuổi điều đó. Mặc dù bạn có thể tiếp cận một cách kiểm soát và chọn lọc nhưng cảm xúc nồng nhiệt và sự ham muốn là điều không thể thiếu trong chuyện chăn gối.

Ma Kết ngày 25/12

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh vào 25/12 thì sao? Có thể thấy bạn thường thể hiện sự quyến rũ một cách tinh tế và đầy sức mạnh. Bạn có vẻ ngoài của sự lạnh lùng nhưng bên cạnh lại khao khát và muốn chiếm hữu mạnh mẽ nhất. Khi bạn cảm thấy thoải mái và có niềm tin với đối tác, những ham muốn tình dục bên trong bạn sẽ bùng phát.

Ma Kết ngày 26/12

Chuyện chăn gối của cung Ma Kết
Cởi bỏ vẻ ngoài lạnh lùng, chuyện yêu Ma Kết có gì thú vị?

Người thuộc cung Ma Kết sinh vào ngày 26/12 cũng vậy. Họ có vẻ ngoài khá lạnh lùng và nghiêm túc nhưng trong chuyện chăn gối lại rất nhạy cảm, ấm áp và thậm chí là ham muốn mạnh mẽ. Đặc biệt khi bị kích thích,  Ma Kết sinh ngày này thường có xu hướng tiếp cận một cách chậm rãi, tạo cảm giác thoải mái trong phòng ngủ, giúp bạn và đối tác tận hưởng trọn vẹn.

Ma Kết ngày 27/12

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh vào 27/12 liệu có lạnh lùng và mãnh liệt hay không? Thực chất họ luôn cố che giấu cảm xúc bên trong của mình, luôn cảm thấy thiếu an toàn nhưng trong chuyện tình dục luôn có niềm tin vào sự thăng hoa của tình yêu. Bạn là kiểu người tin rằng những điều lãng mạn có thể gợi lên ham muốn trong bạn.

Ma Kết ngày 28/12

Mạnh mẽ, ham muốn nồng nhiệt chính là bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh vào 28/12. Mặc dù thế nhưng bạn vẫn là người có thể giữ bình tĩnh và có khả năng kiểm soát ngọn lửa tình yêu rất tốt. Cảm xúc về chuyện chăn gối của bạn cũng phụ thuộc nhiều vào tâm trạng. Vì vậy nếu đối tác biết cách khơi gợi thì bạn sẽ thoải mái và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào của cả hai.

Ma Kết ngày 29/12

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh 29/12
Nhìn chung Ma Kết đều có ham muốn tình dục mạnh mẽ

Chuyện chăn gối của Ma Kết sinh ngày 29 tháng 12 không chỉ nằm ở việc thỏa mãn nhu cầu thể xác mà đây còn là cách để cả 2 thể hiện sự gắn bó trong mối quan hệ. Thực tế bạn không quá hứng thú về chuyện tình dục, luôn muốn hướng đến một mối quan hệ lâu dài và thấu hiểu sâu sắc về nhau.

Ma Kết ngày 30/12

Bên ngoài Ma Kết sinh ngày 30 tháng 12 có vẻ khá kiên quyết và lạnh lùng, nhưng thực tế bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh này có như vậy không. Thực chất bạn là người khá ngại ngùng trong chuyện yêu. Tuy nhiên nếu cảm thấy thoải mái và chân thành, bạn sẽ thể hiện được khía cạnh nồng nhiệt, cháy bỏng và tự tin của mình.

Ma Kết ngày 31/12

Quan tâm và trách nhiệm là những khía cạnh thú vị của bạn. Mặc dù bên ngoài bạn không quá lãng mạn nhưng bên trong lại rất sâu sắc và nồng nhiệt. Đặc biệt trong chuyện yêu, Ma Kết sinh ngày 31 tháng 12 khá nhạy cảm, quyến rũ và mạnh dạn.

Ma Kết ngày 1/1

Ma Kết gợi cảm, mạnh mẽ trong chuyện yêu
Ma Kết quyến rũ, nồng cháy trong tình yêu

Có một bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh cho những ai sinh ngày 1 tháng 1 chính là sự ham muốn và nồng nhiệt luôn bùng cháy dữ dội. Bạn thận trọng trong chuyện tình dục nhưng sâu bên trong luôn rất mạnh mẽ, thích kiểm soát mọi thứ trong tầm tay của mình. Ngay cả khi lên giường, Ma Kết cũng sẽ thư giãn và thả trôi cảm xúc theo ham muốn của mình.

Ma Kết ngày 2/1

Cung Ma Kết sinh ngày 2 tháng 1 quả thực là những kẻ lãng mạn trong tình yêu. Chuyện chăn gối của bạn ngập tràn sự ngọt ngào, ham muốn và cả sự hào phóng. Những người sinh ngày này luôn mong muốn tạo nên sự quyến rũ, kích thích và gợi cảm để mời gọi đối tác trong chuyện chăn gối của mình.

Ma Kết ngày 3/1

Bạn sẽ là kẻ điều khiển mọi cuộc chơi thực thụ nếu sinh ngày 3/1. Cung Ma Kết sinh ngày này mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng và luôn tỏ ra hứng thú với chuyện “yêu”. Đời sống chăn gối của bạn khá mạnh mẽ, ham muốn và vô cùng quyến rũ. Hơn hết bạn cũng mong muốn tìm được một đối tác đồng điệu với mình trong chuyện tình dục.

Ma Kết ngày 4/1

Bí mật của Ma Kết sinh ngày 4/1
Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1 quyến rũ, thẳng thắn và cuồng nhiệt

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh vào 4 tháng 1 khá mạnh mẽ, đơn giản và quyến rũ. Bạn là người khá thẳng thắn và cuồng nhiệt trong chuyện tình dục. Ban đầu có thể sẽ khá xa cách nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng biến nó thành đam mê nồng cháy. Tất nhiên Ma Kết sinh ngày 4 tháng 1 cũng rất thích kiểm soát kể cả tình yêu hay tình dục.

Ma Kết ngày 5/1

Những Ma Kết sinh ngày 5/1 nhìn bên ngoài khá lạnh lùng và xa cách nhưng thực ra ẩn sâu bên trong luôn quyến rũ. Tuy nhiên chuyện tình dục chưa bao giờ là thứ xuất hiện ưu tiên trong tâm trí của bạn. Nhìn chung trong chuyện chăn gối, Ma Kết sinh ngày này khá  bị động, chậm rãi và thư thái. Nhưng yên tâm khi bạn đã vào mạch cảm xúc thì sẽ cuồng nhiệt và hăng hái hơn bao giờ hết.

Ma Kết ngày 6/1

Bạn là người yêu thích sự sáng tạo và mới mẻ, bạn không bị ràng buộc bởi những suy nghĩ truyền thống. Vì vậy chuyện chăn gối của Ma Kết sinh ngày 6 tháng 1 không hề có luật lệ hay bó buộc vào cả. Đây chính là bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh 6/1 mà bạn nên biết để hiểu về mình hoặc đối phương. 

Ma Kết ngày 7/1

Bí mật chăn gối cung Ma Kết ngày 7/1
Cung Ma Kết ngày 7 tháng 1 khá kín đáo trong phòng the

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh ngày 7 tháng 1 chính là sự kín đáo. Trong chuyện chăn gối, bạn luôn mong muốn mọi chuyện diễn ra trong không gian riêng tư và bí ẩn. Đặc biệt Ma Kết sinh ngày này tỏ ra khá bí ẩn, gợi cảm trong chuyện tình dục. Bạn tò mò về chuyện người lớn và sẵn sàng trải nghiệm với đúng cảm xúc thật của mình.

Ma Kết ngày 8/1

Bạn là người khá cứng nhắc trong chuyện tình cảm nhưng lại nồng nhiệt, thuần thực trong chuyện chăn gối. Thực ra Ma Kết sinh ngày 8/1 không phải kiểu người thích chơi đùa nhưng bạn có tính dục khá cao, dễ bị kích thích và có ham muốn mạnh mẽ.

Ma Kết ngày 9/1

Ma Kết sinh ngày 9/1 là người quan tâm đến sở thích của đối tác cả trong và ngoài phòng ngủ. Bạn tự tin về khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục và thích được khích lệ cái tôi của mình. Đặc biệt bí mật chăn gối của Ma Kết sinh ngày này chính là sự mạnh dạn, thích khám phá nhiều trải nghiệm tình dục khác nhau.

Ma Kết ngày 10/1

Chuyện chăn gối cung Ma Kết ngày 10/1
Mạnh mẽ, hấp dẫn và quyến rũ là bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh 10/1

Bạn có ham muốn tình dục mạnh mẽ, hấp dẫn và quyến rũ. Đặc biệt khi gần gũi bạn sẽ là một người tình bốc lửa, mạnh bạo khiến đối tác say mê. Ma Kết sinh ngày này thực sự là người có nhu cầu tình dục cao. Bạn mong muốn kết hợp giữa tình yêu và tình dục một cách hài hòa, lãng mạn và nghiêm túc.

Ma Kết ngày 11/1

Bên ngoài Ma Kết sinh ngày này có thể dễ dàng che giấu cảm xúc của mình. Tuy nhiên bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh này lại ẩn sâu bên trong là ngọn lửa ham muốn đang sôi sục chờ được giải phóng ra ngoài. 

Bạn là một người thích kiểm soát mọi thứ, muốn được làm chủ kể cả trong những giây phút thân mật và thăng hoa nhất. Tất nhiên với nét tính cách này thì Ma Kết sinh ngày 11 tháng 1 sẽ mong muốn gặp được một người phù hợp, hào phóng trong chuyện yêu.

Ma Kết ngày 12/1

Có thể thấy những người sinh vào ngày 12 tháng 1 đều khá bận rộn, nghiêm túc và lạnh lùng. Họ nghiêm túc với mọi việc kể cả lựa chọn đối tác chuyện chăn gối. Vì vậy Ma Kết sinh ngày 12 tháng 1 thường có xu hướng tiếp cận khá công nghiệp và bị động. Tuy nhiên khi đã vào guồng thì họ sẽ khiến cho đối tác phải bất ngờ vì kỹ năng cũng như sự quyến rũ của mình.

Ma Kết ngày 13/1

Không chỉ có sự lạnh lùng mà bạn còn là người nhiệt huyết, quyến rũ và sở hữu niềm đam mê tình dục mạnh mẽ. Bạn biết cách kiềm chế cảm xúc của mình nhưng bản năng tìm kiếm sự thỏa mãn về sinh lý của bạn cũng rất mãnh liệt. Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh này của bạn là sự mong chờ đối tác bạo dạn hơn, kích thích được sự ham muốn của bạn hơn. 

Ma Kết ngày 14/1

Ma Kết sinh ngày này không quá thu hút về vẻ bên ngoài, nhưng thay vào đó bạn lại có sự thông minh, sâu sắc. Bạn không thích thể hiện sở thích của bản thân ra ngoài nhưng chỉ cần một sự kích thích nhỏ cũng khiến bạn bùng cháy mạnh mẽ. Vì thế chỉ cần những hành động khiêu gợi nhỏ nhặt cũng đủ để đánh thức khao khát của bạn trong chuyện chăn gối.

Ma Kết ngày 15/11

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh chi tiết
Ma Kết ngày 16 tháng 1 luôn tìm kiếm sự sáng tạo và mới mẻ

Dễ dàng nhận thấy bí mật chăn gối cung Ma Kết ngày 15 tháng 11 đều rất quyết liệt trong việc tình dục. Bạn thích mình là người dẫn dắt đầy quyến rũ, tạo nên cảm xúc thăng hoa nồng nhiệt cho cuộc yêu. Đặc biệt Ma Kết sinh ngày này cũng thích đối diện thẳng thắn với cảm xúc hơn là khen ngợi hay tâng bốc người khác.

Ma Kết ngày 16/1

Sáng tạo và mới mẻ chính là bí mật của Ma Kết sinh ngày 16 tháng 1. Bạn là kiểu người nghiêm túc trong tình yêu nhưng tuyệt đối không yêu đương mù quáng. Hơn nữa trong chuyện chăn gối, bạn là người khá sáng suốt và kén chọn. Bạn không bảo thủ, suy nghĩ thoáng về chuyện tình dục nhưng đối tác phải là người mà bạn cảm thấy phù hợp.

Ma Kết ngày 17/1

Ma Kết sinh ngày này thực sự là một người vô cùng nồng nhiệt, khêu gợi, có nhu cầu và năng lực tình dục đáng kinh ngạc. Bạn không thích chơi đùa với cảm xúc nhưng có ham muốn mạnh mẽ hơn ai hết. Trong phòng the, Ma Kết sinh ngày 17 tháng 1 cũng gây ấn tượng bởi sự quyến rũ, sáng tạo và đầy mạnh bạo.

Ma Kết ngày 18/1

Với kỹ năng của mình, Ma Kết dễ dàng mê hoặc người tình với phong cách quyến rũ, thu hút. Bạn thích không khí lãng mạn và có chút huyền bí trong phòng ngủ. Bạn cũng là người có đời sống tình dục linh hoạt, cởi mở và sáng tạo. Một đối tác nồng cháy sẵn sàng làm bất kỳ điều gì để cả 2 thăng hoa cảm xúc. Tất nhiên với những người thực sự yêu thương, bạn sẽ không dấu giếm những bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh đã chia sẻ ở trên. 

Ma Kết ngày 19/1

Mạnh mẽ, táo bạo chính là Ma Kết sinh ngày 19/1
Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh

Bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh vào 19 tháng 1 quả thực là mãnh liệt một cách cố chấp. Bạn có chấp niệm mạnh mẽ với chuyện tình dục, và khi nó bùng nổ thì khao khát được thể hiện, được trải nghiệm. Bạn không chỉ đòi hỏi mà còn muốn trải nghiệm nhiều khía cạnh độc đáo, sáng tạo và mới mẻ của nó.

Ma Kết ngày 20/1

Có thể thấy bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh này là đại diện của một người ấm áp, phóng khoáng và sexy. Đặc biệt bạn là người có vóc dáng rất quyến rũ và khêu gợi. Mặc dù bên ngoài bạn thể hiện sự lạnh lùng nhưng bên trong phòng ngủ lại mạnh mẽ và sẵn sàng thể hiện hết nét dê của mình với đối tác.

Ma Kết ngày 21/1

Ma Kết sinh ngày 21 tháng 1 thích thử nghiệm những cảm giác mới mẻ trong tình dục. Bạn cảm nhận được sức hút của việc tiếp xúc về thể xác, dễ dàng bị kích thích và gia tăng sự hưng phân khi bị khêu gợi. Chắc chắn trong chuyện phòng the, bạn là kiểu người khác biệt hoàn toàn với vẻ lạnh lùng bên ngoài.

Ma Kết ngày 22/1

Bí mật ẩn sâu chuyện chăn gối của Ma Kết
Ham muốn và kỹ năng ẩn sâu bên trong là bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh 22 tháng 1

Sự mâu thuẫn được thể hiện rõ nét ở những Ma Kết sinh ngày 22 tháng 1, tất nhiên là bao gồm cả việc làm tình. Bên ngoài có vẻ như bạn khá bảo thủ và lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong lại có suy nghĩ cởi mở, thông thoáng về trải nghiệm tình dục. Bạn có thể không phải là người bắt đầu nhưng luôn sẵn sàng nhập cuộc và tận hưởng cảm xúc thăng hoa đó.

Kết luận

Trên đây là những bí mật chăn gối cung Ma Kết theo ngày sinh mà bạn có thể tham khảo. Mỗi người sẽ có những đặc điểm về tính cách, suy nghĩ và cảm xúc trong chuyện tình yêu khác nhau. Và tất nhiên những rung cảm về chuyện phòng the cũng khác biệt không ai giống ai cả. Nếu bạn quan tâm, cùng khám phá những bí mật về cung hoàng đạo cùng mình ở các bài viết tiếp theo nhé.