Kiến Thức - Chia Sẻ

Hướng dẫn cách tính chỉ số linh hồn đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc

Xếp hạng bài viết

Thần số học luôn là lĩnh vực chứa nhiều điều bí ẩn và thú vị kích thích con người khi tìm hiểu về chúng. Đối với những người tin vào thần số học, chỉ số linh hồn luôn có sức hấp dẫn và mang đến những thông điệp thú vị của tạo hóa. Cùng mình tìm hiểu chỉ số linh hồn là gì, cách tính chỉ số linh hồn của bản thân và ý nghĩa chi tiết của từng con số qua bài viết ngày hôm nay nhé!

Chỉ số linh hồn là gì?

Chỉ số linh hồn là gì?
Chỉ số linh hồn mang đến nhiều điều bí ẩn

Chỉ số linh hồn là một thuật ngữ xuất hiện thường xuyên trong thần số học. Chỉ số này mang đến nhiều điều bí ẩn, giải đáp lý do mà bạn tồn tại trên cuộc đời này. Nó có thể thể hiện được những khao khát từ sâu bên trong của bạn, nói về những đặc điểm trong tính cách của mỗi người. Thông qua chỉ số linh hồn này chúng ta có thể biết được ưu điểm và nhược điểm của một người một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Nếu tìm hiểu sâu hơn về chỉ số này bạn có thể nhận thấy rằng những điều từ sâu bên trong của bạn mà bạn không thể hiện ra bên ngoài đều có thể đọc được thông qua con số này. Nó thể hiện được sức mạnh nội tại, động lực, khao khát và những điều mà bạn mong muốn. Những điều thầm kín trong trái tim của bạn mà thậm chí bạn không thể gọi tên cũng đều có thể được thể hiện thông qua chỉ số này. 

Có thể nói rằng, chỉ số linh hồn trong thần số học đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nó có thể được xem như lại đại diện cho con người của bạn về tính cách, nội tâm và động lực sống. Tuy nhiên không phải ai cũng tin vào thần số học và chỉ số linh hồn, nhưng một khi đã tin bạn sẽ dần nhận ra rằng những điều mà thần số học đề cập là có căn cứ. 

Cách tính chỉ số linh hồn chính xác nhất

Cách tính chỉ số linh hồn chính xác nhất
Bảng quy đổi con số

Cách tính số linh hồn không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần nắm được một vài điểm mấu chốt là bạn đã có thể tự tìm ra con số thuộc về mình rồi. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải nắm được bảng quy đổi các chữ cái thành những con số tương ứng. Bảng quy đổi này đã được các nhà thần số học nghiên cứu và chứng minh được tính chính xác. Một khi bạn đã hiểu và nắm được bảng quy đổi này rồi thì hãy làm theo các bước dưới đây để tính chỉ số linh hồn:

  • Bước 1: Viết tên cần tính chỉ số xuống giấy, sau đó tìm ra tất cả các nguyên âm xuất hiện trong tên. 
  • Bước 2: Sau khi đã lọc ra được các nguyên âm rồi hãy đối chiếu chúng với những con số theo bảng quy đổi phía trên hình ảnh. 
  • Bước 3: Sau khi tìm được các con số rồi hãy cộng tổng tất cả các con số đó lại và rút gọn đến khi còn một số duy nhất từ 1 đến 11. 

Ví dụ nếu tên của bạn chứa các con số là 3, 5, 9, 1, 7 thì tổng của các con số này là 25. Sau đó tiếp tục lấy 2 + 5 thì sẽ ra chỉ số linh hồn của bạn là 7. 

Giải mã bí ẩn của từng chỉ số linh hồn

Mỗi người đều mang một chỉ số khác nhau và có những đặc điểm riêng về tính cách, vận mệnh. Do đó, bạn cần hiểu được đặc điểm và thông điệp riêng của con số mà mình đang sở hữu. Dưới đây là ý nghĩa của từng chỉ số linh hồn: 

Số 1

Giải mã bí ẩn của từng chỉ số linh hồn
Con số 1 đại diện cho sự tự do biểu đạt bản thân

Đối với thần số học, con số 1 đại diện cho sự tự do biểu đạt bản thân. Có nghĩa là bạn là người hiểu được chính mình, có khao khát thể hiện bản thân và luôn tin vào những ý kiến của bản thân. 

Những người sở hữu chỉ số linh hồn 1 mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân mình, họ cũng rất nhiều tài lẻ. Điều này được thể hiện qua những hình thức nghệ thuật mà họ đang theo đuổi.

Số 2

Những người sở hữu con số này là người có tính cách hợp tác, họ tồn tại rất hòa hợp trong tập thể. Tính cách của họ luôn tận tâm và hữu nghị, đi kèm với đó là đam mê trong công việc và học tập. Người mang con số 2 là người có trái tim yêu thương, đồng cảm và rất kiên nhẫn trong mọi hoàn cảnh. 

Tuy nhiên người mang chỉ số 2 lại là những người khá thiếu tự tin và khiến mình ít nổi bật trong đám đông. Họ rất dễ bị tổn thương vì có một tâm hồn mong manh nhạy cảm. Cảm xúc của họ bị gắn liền với người khác khá nhiều chính vì thế họ thường thay đổi tâm trạng một cách thất thường. 

Số 3

Ý nghĩa của số 3 trong thần số học
Người mang chỉ số linh hồn 3 là những người tài năng

Những người mang chỉ số linh hồn 3 là những người tài năng, sáng tạo và dồi dào năng lượng. Họ là những người của thế hệ mới, dễ dàng nắm bắt được những cái mới và không ngại va chạm với khó khăn. Họ luôn muốn thể hiện bản thân mình thông qua sự sáng tạo không ngừng nghỉ và điều này cũng được người khác ghi nhận, đánh giá cao. 

Tuy nhiên nhược điểm của con số này chính là họ sẽ thường thiếu sự riêng tư. Họ có mối quan hệ tốt với người khác, rất nhiều bạn nên thời gian chủ yếu họ sẽ tập trung cho người khác. Cũng có thể là vì con số 3 luôn luôn cố gắng được người khác công nhận. 

Số 4

Số 4 là con số đại diện cho những người có tính cách nguyên tắc, tôn thờ sự kỷ luật và nghiêm túc trong mọi chuyện. Họ là người đáng tin cậy và dành được sự ủng hộ, tín nhiệm của người khác từ sự kỷ luật của chính mình. Trong tập thể, người mang con số này là người duy trì được tổ chức, xây dựng được tập thể ngày càng vững mạnh hơn. 

Song, điểm yếu cũng những người này chính là khá cứng nhắc, nguyên tắc quá mức khiến những người ở bên cạnh cảm thấy áp lực. Họ cũng là những người thiếu tính sáng tạo, thiếu linh hoạt và đón nhận cái mới khá dè dặt. 

Số 5

Ý nghĩa của số 5 trong thần số học
Số 5 là những người có tính cách hướng ngoại

Số 5 là đại diện của những người có tính cách hướng ngoại, vui vẻ, tự tin và thích giao tiếp. Họ có thể kết nối với người khác một cách dễ dàng và luôn biết tạo không khí cho tập thể. 

Song nhược điểm của những người có con số này là người khá thiếu trách nhiệm và không được quá kỷ luật. Họ làm việc tùy hứng nên hiệu quả công việc thường không cao. 

Số 6

Những người mang chỉ số linh hồn 6 là người có tính cách ổn định, yêu thích sự lâu dài, luôn nghiêm túc trong mọi mối quan hệ. Họ có trái tim yêu động vật, yêu thiên nhiên và luôn muốn nỗ lực vì tập thể, vì cộng đồng. 

Song, họ thường bị đánh giá là hay lo xa, làm gì cũng lo được lo mất nên đôi khi đánh mất những cơ hội đáng quý trong cuộc sống. Họ thường tự gây áp lực lên bản thân mình nên ít khi được thảnh thơi một cách hoàn toàn.

Số 7

Ý nghĩa của số 7 trong thần số học
Những người có nội tâm sâu sắc thường mang số 7

Những người có nội tâm sâu sắc và nhạy cảm là người gắn liền với con số 7. Họ thường rất giỏi quan sát, nắm bắt được tổng thể tốt và hay chiêm nghiệm. Những người này sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi ở một mình, không thích chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm nhận của mình cho những người xung quanh. 

Nhược điểm của con số này đó là họ sẽ thường quan tâm cảm xúc của người khác hơn là bản thân mình. Là một người sâu sắc nên họ dễ đồng cảm với người khác, và thường xuyên cảm thấy tổn thương vì sự vô tâm của người khác nhưng lại nhút nhát không dám nói ra. 

Số 8

Chỉ số linh hồn 8 là con số đại diện cho những người tự chủ trong cuộc sống, có khả năng làm giàu. Họ rất thông minh và có tài trong nhiều lĩnh vực, điều quan trọng nhất là họ biết cách nắm bắt cơ hội đến với mình. Đây là con số định sẵn cho những người tự do về tài chính, có cuộc sống sung túc đến già. 

Tuy nhiên, những người mang con số 8 lại thường được cho là người tham lam, chỉ coi trọng lợi ích cá nhân. Họ cũng khá tự cao và luôn cho rằng tiếng nói của mình mới là quan trọng nhất. Vì thế trong tập thể họ thường không được yêu quý lắm nhưng vì họ có tài và có điều kiện kinh tế nên tiếng nói của họ vẫn được ghi nhận. 

Số 9

Ý nghĩa của số 9 trong thần số học
Số 9 đại diện cho người hào phóng

Con số 9 là con số đại diện cho những người có tấm lòng hào sảng, tốt bụng và hào phóng. Họ luôn luôn muốn được giúp đỡ người khác, không tiếc lợi ích và mong muốn cống hiến cho cộng đồng của họ rất lớn. Chính vì thế họ thường hoạt động trong các tổ chức cộng đồng. Đây là con số sở hữu trí tuệ cao, bác ái và có tình yêu thương đối với đồng loại. 

Song, nhược điểm của con số 9 đó là đôi khi họ quá mơ mộng, quá lý tưởng. Họ luôn mang lý tưởng làm được một điều gì đó cho cộng đồng, cho xã hội và nghĩ mình sẽ có công lao to lớn và để lại tiếng thơm. Song song với đó họ cũng có một chút tự phụ, nghĩ rằng mình làm được nhiều điều có ích cho đời. Họ có khao khát được người khác công nhận rất mãnh liệt. 

Số 10

Chỉ số linh hồn 10 là người khá khó tính và có những tiêu chuẩn khá cao trong cuộc sống. Họ là người rất nhạy bén, sáng tạo và chăm chỉ trong công việc và học tập. Chính vì thế trong mọi trường hợp họ có thể tìm được giải pháp tối ưu nhất cho mình. Những người này mang trong mình tố chất lãnh đạo, biết cách quản lý tập thể và quan trọng nhất biết cách dụng tâm. 

Nhược điểm của những người mang con số 10 này đó là họ quá tự phụ. Vì họ khó tính trong mọi việc nên đa số các công việc của họ đều hoàn thành một cách xuất sắc. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cho họ cảm thấy mình là người giỏi nhất trong tập thể. 

Số 11

Ý nghĩa của số 11 trong thần số học
Số 11 là người mang trong mình khát vọng bình yên

Số 11 là người mang trong mình khát vọng bình yên và yên ổn trong cuộc sống. Họ không quá bon chen với đời, không ganh đua đấu đá, không đố kỵ và không có quá nhiều tham vọng. Điều họ mong cầu chỉ là cuộc sống bình yên, vui vẻ sống qua ngày. 

Tuy nhiên điều này cũng dẫn đến một nhược điểm đó là họ sống khá mờ nhạt và không quá nhiệt huyết trong mọi việc. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của họ chỉ dừng lại ở mức bình bình, không có điều gì quá nổi bật. Đôi khi điều này làm cho họ có cuộc sống khá tẻ nhạt. 

Kết luận

Như vậy có thể thấy rằng chỉ số linh hồn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc định hình tính cách, con người bên trong của mỗi chúng ta. Hiểu về chỉ số này cũng chính là hiểu hơn về chính mình. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu chỉ số linh hồn là gì, cách tính chỉ số của từng người và ý nghĩa của từng chỉ số. Hãy theo dõi các bài viết khác trên website của mình để biết nhiều hơn về thần số học nhé!