Kiến Thức - Chia Sẻ

Hướng dẫn xóa logo Tiktok trên Iphone chỉ trong 1 nốt nhạc

Xếp hạng bài viết

Tiktok là 1 ứng dụng mạng xã hội phổ biến mà bất cứ ai trong chúng ta đều biết tới. Ứng dụng này giúp người dùng có thể đăng video, livestream và tương tác với những account khác. Từ lâu tính năng tải video về đã được Tiktok tích hợp trong phần mềm của mình.

Song người dùng lại khá đau đầu bởi khi tải về video sẽ bị dính logo và ID của chủ kênh. Điều này không chỉ gây ra mất thẩm mỹ mà còn làm giảm chất lượng của video đó. Vậy làm thế nào để sở hữu video không có logo? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách xóa logo Tiktok trên Iphone nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc.

Xóa logo Tiktok trên Iphone bằng phần mềm Shortcut

Shortcut là 1 phần mềm xóa logo online được khá nhiều người sử dụng và ưa chuộng. Cách thao tác trên ứng dụng này khá đơn giản, hơn nữa nhờ được tích hợp dưới dạng phím tắt nên việc tải video không logo cực nhanh chóng chỉ trong 1 nốt nhạc. Cụ thể các bước xóa logo trên Tiktok bằng phần mềm Shortcut sẽ như sau:

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần tìm ứng dụng Shortcut trên App Store của Iphone và tải ứng dụng về máy.
 • Bước 2: Tiếp theo chúng ta cần truy cập vào ứng dụng Chrome trên Iphone. Sau đó truy cập vào đường link dành cho IOS 12 và IOS 13. Khi đó 1 cửa sổ nhỏ sẽ hiện lên, bạn hãy nhấn “Nhận Shortcut”. Iphone của bạn sẽ tự động chuyển hướng sang ứng dụng Phím tắt, lúc này hãy nhớ click chọn “lấy phím tắt” nhé
 • Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào video mà bạn muốn tải xuống. Sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ video có hình mũi tên phía bên phải màn hình. Tiếp theo hãy tìm kiếm phần “Phím tắt” và click vào đó.
 • Bước 4: Khi màn hình chọn được hiện lên hãy click “Phím tắt TikTok 12 Pro IOS 12”. Lúc này ứng dụng sẽ tự động thực hiện công việc của mình. 1 phút sau video đã nằm yên vị trong mục thư viện ảnh của bạn.

Cách xóa logo Tiktok bằng Video Eraser nhanh chóng

xóa logo Tiktok Video Eraser
Sử dụng Video Eraser để tải video không logo

Video Eraser là ứng dụng xóa logo Tiktok trên Iphone được người dùng sử dụng khá nhiều. Với cách tính năng linh hoạt Video Eraser có thể xóa logo cho video của bạn chỉ trong 1 nốt nhạc.

 • Bước 1: Trước tiên hãy vào App Store và tải ứng dụng “Video Erase – Remove Logo” về thiết bị Iphone của mình. Sau đó mở ứng dụng lên để trải nghiệm.
 • Bước 2: Tại giao diện của phần mềm hãy chọn More. Bước tiếp theo bạn cần vào  mục “Copy video to remove watermark” 
 • Bước 3: Chọn vào video bạn muốn chỉnh sửa, sau đó kéo khung hình tới nơi không bị dính logo và ID Tiktok. Tiếp đó hãy chọn phần mũi tên phía trên giao diện màn hình để ứng dụng bắt đầu quá trình xóa logo Tiktok.
 • Bước 4: Sau khi quá trình xóa logo Tiktok trên Iphone hoàn thành, video sẽ tự động được lưu trên chiếc điện thoại yêu quý của bạn. 

Xóa logo Tiktok trên Iphone bằng Snap tik app

xóa logo video Tiktok bằng Snap tik app
Snap tik app xóa logo video Tiktok nhanh chóng

Snap Tik app là ứng dụng xóa video cực nhanh chóng, có cả trên App Store hoặc trên trang web. Nếu đang sử dụng Iphone thì đây chính là công cụ xóa logo ID Tiktok cực kỳ hiệu quả. Chỉ bằng 3 bước cơ bản là video Tiktok không logo sẽ tự động về máy của bạn:

 • Bước 1: Trước tiên cũng như các cách xóa khác, chúng ta cần tải ứng dụng từ App Store về máy. Truy cập vào App Store, tìm Snap tik app sau đó tải về.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy mở app Tiktok lên và chọn bất kỳ video nào bạn thích, sau đó nhấn “Sao chép liên kết” của video đó.
 • Bước 3: Mở app Snap tik và gắn link liên kết mà bạn vừa copy ở trên vào ô trống. Nhấn vào nút “Tải về”. Lúc này video không logo của bạn đã được lưu về máy 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm phím tắt Mav Export xóa logo Tiktok trên Iphone dễ dàng

xóa logo Tiktok trên Iphone bằng Mav Export
Tải ứng dụng Mav Export để xóa logo Tiktok trên Iphone nhanh chóng

Khác với những ứng dụng phía trên, Mav Export sẽ hoạt động như 1 phím tắt, Bởi vậy tốc độ sẽ rất nhanh chóng, cùng với đó là sự tiện lợi khi không cần di chuyển qua nhiều tab khác nhau.

 • Bước 1: Trước tiên bạn cần có ứng dụng Mav Export trong máy bằng cách tải ứng dụng về. Hãy lưu ý Mav Export sẽ hoạt động tốt nhất trên phiên bản iOS 14 vì vậy hãy đảm bảo Iphone của bạn từ iOS 14 trở lên nhé. 
 • Bước 2: Truy cập vào video Tiktok mà bạn muốn tải xuống sau đó nhấn vào biểu tượng “Chia sẻ” có hình mũi tên bên góc phải màn hình. Tại đây chọn mục “Other” sau đó hãy chọn hãy chọn Mav Export.
 • Bước 3: Trong lần đầu ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập hình ảnh, điều này giúp ứng dụng tự lưu video về thư viện của bạn. Sau đó khi màn hình thông báo hiện lưu thành công, đồng nghĩa với việc video được xóa logo Tiktok bằng Iphone đã nằm yên vị trong thư viện của bạn.

Kết luận

Như vậy chỉ với những thao tác rất đơn giản, chúng ta đã có thể xóa logo Tiktok trên Iphone chỉ trong tích tắc. Những video chất lượng sắc nét và không bị che bởi logo đã tự động được nằm trong thư viện của bạn. Song hãy nhớ sử dụng những video này vào mục đích chính đáng nhé. Hy vọng những cách làm trên sẽ trở nên hữu ích đối với bạn.