Kiến Thức - Chia Sẻ

3 Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu cho iOS, Android, máy tính đơn giản nhất

Xếp hạng bài viết

TikTok là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu, mang lại cho người dùng trải nghiệm sáng tạo qua việc tạo và chia sẻ những video ngắn độc đáo và thú vị. Tuy nhiên đôi lúc bạn có thể gặp trường hợp xem được video rất yêu thích nhưng không thể tìm thấy nút lưu video trên ứng dụng. Bài viết này cùng mình tìm hiểu cách lưu video TikTok khi không có nút lưu nhé.

Tại sao video TikTok không có nút lưu?

Khi sử dụng TikTok sẽ có trường hợp bạn xem được những video rất hay, ý nghĩa và bạn muốn lưu về máy của mình. Tuy nhiên video TikTok này lại không có nút lưu nên không thể tải về thiết bị. Vậy lý do không thể tải video TikTok là gì?

 • Chủ sở hữu của tài khoản Tiktok đã vô hiệu hóa tính năng tải video. Vì vậy người xem chỉ có thể xem chứ không được tải về thiết bị của mình.
 • Trường hợp máy tính, điện thoại của bạn không đủ dung lượng cũng có thể là nguyên nhân khiến cho nút lưu video TikTok không hiển thị
 • Một số trường hợp xảy ra khi bạn gặp các vấn đề về lỗi không xác định được trên TikTok. Hãy tham khảo hướng dẫn trên trang để được hỗ trợ.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể gặp vấn đề về kết nối mạng khiến cho việc tải video TikTok không thể thực hiện được. 

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên iOS

Có nhiều cách khác nhau giúp người dùng có thể tải video TikTok không có nút lưu được hiển thị thông qua những ứng dụng hoặc trình duyệt web bên ngoài. Dưới đây là cách lưu video tiktok khi không có nút lưu trên iPhone mà bạn không thể bỏ qua.

 • Bước 1: Đầu tiên, người dùng truy cập vào tài khoản App Store trên điện thoại của mình. Tiếp theo, hãy tìm kiếm ứng dụng “Phím tắt” và tải về nó về thiết bị của bạn.
 • Bước 2: Bước tiếp theo hãy truy cập vào đường link để tải Shortcut TikTok Pr về điện thoại. Tại đây bạn chỉ cần bấm chọn vào dòng “Get Shortcut” để tiến hành tải về phím tắt này.
Cách lưu video TikTok không có nút lưu về
Cách lưu video TikTok đơn giản trên iPhone
 • Bước 3: Sau đó, kéo xuống dưới cùng của trang để tìm mục “Thêm phím tắt không được tin cậy” và bật tùy chọn này.
 • Bước 4: Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại iPhone của bạn, tìm video TikTok mà bạn muốn tải về nhưng không có nút lưu. Ở đây hãy chọn biểu tượng hình mũi tên cong trên màn hình. Sau đó, gạt màn hình từ phía phải qua trái để tìm đến biểu tượng dấu ba chấm.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần bấm vào mục “TikTok Pro iOS 12” là quá trình tải video về máy của bạn sẽ được thực hiện.
Tải video TiKTok không cần nút lưu
Hoàn tất quá trình tải video TikTok không cần nút lưu

Sau 5 bước đơn giản trên, video TikTok yêu thích của bạn sẽ được tải xuống điện thoại. Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên các thiết bị iOS khá đơn giản, lưu và thực hiện ngay nhé.

Cách lưu video tiktok khi không có nút lưu trên Android

Cách lưu video TikTok khi không có nút lưu cho Android
Tải video TikTok nhanh chóng bằng Android

Tương tự với thiết bị iPhone, người dùng cũng có thể lưu video TikTok nhanh chóng về điện thoại Android. 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào cửa hàng ứng dụng CH Play trên điện thoại Android. Tiếp theo, tìm kiếm và tải về ứng dụng “TikPlus Download (Video Download for TikTok-No Watermark)”.
 • Bước 2: Trên điện thoại di động, bạn truy cập vào TikTok, tìm video yêu thích mà bạn muốn lưu về máy. Sau đó nhấp vào biểu tượng chia sẻ có hình mũi tên cong trên video và sau đó chọn “Sao chép liên kết”.
Các bước lưu video TikTok trên điện thoại Android
Tải ứng dụng Tik Plus Download để dễ dàng lưu video
 • Bước 3: Bây giờ bạn hãy thoát ra khỏi TikTok và mở ứng dụng TikPlus Download. Sau đó nhấp vào mục “Paste Link and Download”.
 • Bước 4: Dán liên kết mà bạn đã sao chép từ TikTok vào và chọn “Install All in One Downloader” để tiến hành tải cả MP3 và video về máy. Cuối cùng là nhấp vào mục “Video Download” để tải video về điện thoại của bạn.
Lưu video TikTok chỉ với vài thao tác
Dán link liên kết và paste vào ứng dụng để tải video nhanh chóng

Vậy là chỉ với 4 bước cơ bản, bạn đã có thể tải video TikTok và lưu trữ trong điện thoại của mình rồi.

Cách lưu video tiktok khi không có nút lưu với máy tính

Lưu video Tiktok không có nút lưu bằng máy tính
Tải video TikTok không có nút lưu bằng phần mềm Snaptik

Nếu bạn sử dụng máy tính, laptop để lướt TikTok, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị này để lưu video. Theo đó cách lưu video tiktok khi không có nút lưu bằng máy tính thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, mở ứng dụng TikTok trên máy tính của bạn. Bạn có thể lướt để chọn video mà mình yêu thích và muốn tải về. Sau đó click chuột vào  mục “Sao chép liên kết video”.
 • Bước 2: Ở bước tiếp theo này, người dùng cần vào phần mềm Snaptik để có thể lưu video về máy tính. Hãy dán đường link video mà bạn vừa sao chép vào ô yêu cầu và chọn mục “Download” để tiến hành tải video đó về máy.
Cách lưu video TikTok bằng máy tính
Tải video TikTok không có nút lưu bằng máy tính
 • Bước 3: Tại cửa sổ mới sẽ xuất hiện 2 ô server cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn 1 trong 2 sau đó bấm vào nút “Tải về” để hoàn thành quá trình tải video.

Với các cách lưu video TikTok khi không có nút lưu này, người dùng có thể dễ dàng truy cập và tải video yêu thích trên TikTok một cách dễ dàng, nhanh chóng rồi. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu và tuân thủ đúng quy tắc của TikTok nếu video đó không được phép lưu về máy nhé.

Kết luận

Trên đây là 3 cách lưu video TikTok khi không có nút lưu trên 3 nền tảng phổ biến iOS, Android và máy tính. Với các thao tác đơn giản và dễ thực hiện, người dùng đã có thể tải video yêu thích về thiết bị của mình mà  không hề tốn thời gian chút nào cả. Hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích, giúp bạn tải được video về máy nhanh chóng và có trải nghiệm thú vị nhé.