Gia Đình

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn hay, lãng mạn và ý nghĩa nhất

Xếp hạng bài viết

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn sẽ làm cho tình cảm giữa bạn và người khác thêm gắn bó. Vì thế trước khi chìm vào giấc ngủ bạn đừng quên gửi những lời chúc này đến những người thân yêu nhé. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những câu chúc ngủ ngon cực hay và ý nghĩa nhất. 

Tin nhắn chúc ngủ ngon lãng mạn dành cho nàng

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn cho bạn gái
Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn cho bạn gái cực ý nghĩa
 1. Gửi lời chúc ngủ ngon tới người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn. Hãy viết đơn giản cho người mà bạn đang quen biết hoặc viết điều gì đó chân thành cho một người mà bạn biết rõ.
 2. Chúc bạn có những giấc mơ ngọt ngào nhất khi chìm vào giấc ngủ. Chúc ngủ ngon tình yêu của tôi.
 3. Mỗi ngày anh ở bên em đều là ngày mới tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh: ngủ ngon và có những giấc mơ ngọt ngào.
 4. Hy vọng bạn được nhét vào đẹp và chặt chẽ. Hẹn gặp em trong giấc mơ, tình yêu của anh.
 5. Dành một chút thời gian để cảm thấy biết ơn về ngày mà chúng ta đã chia sẻ và tôi kiên nhẫn chờ đợi những gì ngày mai sẽ đến. Ngủ ngon và chúc ngủ ngon. 
 6. Khi ngày chuyển sang đêm, hãy tránh xa những lo lắng của bạn. Nhắm mắt lại và đi ngủ; tất cả những khoảng thời gian tốt đẹp là của bạn để giữ. Ngủ ngon và mơ đẹp.
 7. Thư giãn và thư giãn; mong ước mơ của bạn sẽ tốt đẹp Hãy yên tâm khi biết rằng khi bạn ngủ, bạn luôn ở trong tâm trí tôi.
 8. Tôi hy vọng rằng bạn cảm thấy thoải mái và ấm cúng trên giường, sẵn sàng cho một giấc ngủ đêm tuyệt vời và cảm giác sảng khoái khi tỉnh táo. Tôi mong được nghe giọng nói của bạn vào buổi sáng. Chúc ngủ ngon.
 9. “Bạn biết mình đang yêu khi không thể ngủ được vì thực tế cuối cùng cũng tốt hơn những giấc mơ của bạn.” – Tiến sĩ Seuss

Gửi tin nhắn chúc ngủ ngon cho một người đặc biệt

 1. Làm cho thông điệp của bạn trở nên đơn giản hoặc thơ mộng như bạn muốn và tùy chỉnh nó bằng màu sắc và hình ảnh yêu thích của họ.
 2. Chúc ngủ ngon, ngủ ngon nhé, nóng lòng được nhìn thấy nụ cười của em vào buổi sáng thật tươi sáng.
 3. Khi bạn chìm vào giấc ngủ, hãy biết rằng bạn là điều cuối cùng tôi nghĩ đến vào ban đêm và là điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí tôi vào buổi sáng. Những giấc mơ ngọt ngào, tình yêu của tôi.
 4. Không thể nói cho bạn biết tôi biết ơn như thế nào khi có bạn trong đời. Ngủ thiếp đi với nụ cười trên môi, chờ đợi khoảnh khắc được nghe tin từ em vào buổi sáng. Chúc ngủ ngon.
 5. Anh có thể thức cả đêm để nghĩ về em, nhưng đây là hy vọng anh có thể tìm thấy em trong giấc mơ. Chúc tình yêu ngủ ngon.
 6. Khi bạn chìm vào giấc ngủ, hãy nhắm mắt lại và nghĩ đến hình ảnh tôi đang ôm bạn thật chặt. Chúc bạn một đêm ngon giấc.
 7. Đây là một lời nhắn chúc ngủ ngon nho nhỏ để bạn có thể yên tâm khi chìm vào giấc ngủ. Gửi những nụ hôn nhẹ nhàng theo cách của bạn. Những giấc mơ ngọt ngào
 8. Trước khi chìm vào giấc ngủ, anh nghĩ về việc em đã khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn như thế nào và anh thật may mắn biết bao khi có được em. Hy vọng được gặp bạn trong giấc mơ của tôi.
 9. “Tôi chỉ muốn nói, chúc ngủ ngon, hoàng tử thân yêu, cầu mong những chuyến bay của các thiên thần sẽ hát cho chàng yên nghỉ.” – Harry Dean Stanton

Tin nhắn chúc ngủ ngon cho bạn bè

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn cho bạn bè
Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn cho bạn bè mình yêu quý
 1. Kiểm tra với bạn bè của bạn trước khi đi ngủ. Kết thúc cuộc trò chuyện bằng hình ảnh chúc ngủ ngon hoặc gửi cho họ một meme vui nhộn để khiến họ mỉm cười trước khi đi ngủ.
 2. Cảm ơn bạn đã luôn là một người bạn mà tôi có thể tin cậy. Chúc bạn có một đêm ngon giấc.
 3. Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất vì anh được dành nó cho em. Mỉm cười khi tôi chìm vào giấc ngủ. Những giấc mơ ngọt ngào.
 4. Mong bạn kết thúc một ngày với những suy nghĩ vui vẻ và lòng biết ơn, đồng thời mong chờ một buổi sáng cũng tuyệt vời như bạn. Chúc bạn ngủ ngon.
 5. Tôi có thể thức và nói chuyện với bạn cho đến khi mặt trời mọc. Cảm ơn vì đã trở thành người bạn tốt nhất mà tôi có thể yêu cầu. Chúc ngủ ngon.
 6. Mong bạn chìm vào giấc ngủ và mơ về những điều tuyệt vời nhất, để rồi khi thức dậy và thấy chúng là sự thật. Chúc ngủ ngon.
 7. Trước khi chìm vào giấc ngủ, hãy dành một chút thời gian để cảm thấy biết ơn vì bạn là một người tuyệt vời và tôi cũng sẽ làm như vậy. Cảm ơn vì đã là người tốt nhất. Những giấc mơ ngọt ngào.
 8. Tôi hy vọng đêm nay bạn ngủ thật ngon. Mong bạn thức dậy khi nhận được tin nhắn này với hy vọng nó sẽ mang lại nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt bạn.
 9. “Chúc ngủ ngon, ngủ ngon nhé. Bây giờ mặt trời tắt ánh sáng của mình. Chúc ngủ ngon, ngủ ngon, mơ những giấc mơ ngọt ngào cho anh, mơ những giấc mơ ngọt ngào cho em nhé.” – Ban nhạc The Beatles

Tin nhắn chúc ngủ ngon cho gia đình

Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn cho gia đình thân yêu
Những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn cho gia đình thân yêu mỗi tối
 1. Gửi tin nhắn được cá nhân hóa để chúc ngủ ngon đến cha mẹ, anh chị em, ông bà hoặc các thành viên trong đại gia đình của bạn. Cho dù bạn sống gần họ hay yêu xa, một tin nhắn chúc ngủ ngon sẽ giúp bạn cảm thấy gần gũi hơn.
 2. Khi chìm vào giấc ngủ, tôi nghĩ đến việc tôi biết ơn biết bao khi có các bạn là gia đình. Tôi không thể cảm thấy may mắn hơn và mong chờ những ngày tuyệt vời phía trước. Chúc ngủ ngon.
 3. Cảm thấy thật an ủi khi được bao quanh bởi gia đình tuyệt vời nhất. Cảm ơn bạn đã là người tốt nhất. Ngủ ngon. Ước gì tôi có thể ở đó để ôm bạn chúc ngủ ngon. Rất mong được gặp bạn sớm. Những giấc mơ ngọt ngào.
 4. Tôi thật may mắn khi có một gia đình tuyệt vời như vậy để tôi cảm thấy biết ơn mỗi đêm trước khi chìm vào giấc ngủ. Chúc ngủ ngon tôi yêu bạn.
 5. Cầu mong những chiếc gối của bạn êm ái, chăn ấm áp và tâm trí bạn tràn ngập bao nhiêu tình yêu thương dành cho bạn. Chúc ngủ ngon.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những câu chúc ngủ ngon ngắn gọn mà bạn có thể gửi đến những người yêu thương. Mong rằng bài viết trên sẽ có ích cho bạn khi muốn thể hiện tình cảm của mình.