Tuyên Quang giành 6 huy chương tại Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia

Từ ngày 18 đến 27-7, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Thanh Hoá, Tổng cục TDTT phối hợp với Liên đoàn Vật Việt Nam, UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia năm 2020.

Vận động viên Trần Văn Luyện đoạt Huy chương Vàng tại giải

Tham dự giải năm nay có hơn 500 vận động viên (VĐV) đến từ 22 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở nội dung nam, nữ với các hạng cân thuộc các nhóm tuổi: 14-15 tuổi, 16-17 tuổi, 18-20 tuổi. Đội tuyển vật Tuyên Quang tham dự giải với 9 VĐV nam tranh tài ở nội dung vật tự do. Kết quả, đoàn Tuyên Quang đã đoạt 1 Huy chương Vàng, hạng cân 85kg của VĐV Trần Văn Luyện; 2 Huy chương Bạc hạng cân 92kg và 80kg; 3 Huy chương Đồng hạng cân 51kg, 66kg, 125kg. Giải vô địch trẻ các nhóm tuổi vật tự do, vật cổ điển quốc gia năm 2020 là dịp để các tỉnh, thành, ngành trên cả nước đánh giá công tác đào tạo, huấn luyện các VĐV trẻ thời gian qua; giúp các VĐV trẻ được giao lưu, thi đấu cọ xát, thể hiện tài năng, năng khiến của mình.

Đồng thời là đợt sát hạch quan trọng để đội tuyển vật quốc gia tuyển chọn, bổ sung các VĐV xuất sắc, chuẩn bị lực lượng tham gia các giải quốc tế.

Theo Tuyên Quang online.

Tin cùng chuyên mục